Bắc Á Bank kỷ niệm 25 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Minh Châu

17:16 19/09/2019


Ngày 17/9/2019 tại Nghệ An, Ngân hàng TMCP Bắc Á long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 25 năm thành lập (1994 - 2019) và vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và nhiều danh hiệu khác do Thống đốc Ngân hàng Nhà nước và Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An trao tặng.

BÌNH LUẬN
 • Biluxury: Mang lại giá trị đích thực cho phái mạnh Việt

  Biluxury: Mang lại giá trị đích thực cho phái mạnh Việt

  TOP thương hiệu 08-10-2019
  Biluxury tiền thân là Bionline - thương hiệu thời trang nam ra đời từ năm 2009. Với tầm nhìn chiến lược trở thành thương hiệu “thời trang nam được yêu thích nhất Việt Nam”, Biluxury cam kết mang lại giá trị đích thực cho phái mạnh Việt.
 • Adam Store: Thương hiệu Veston may sẵn hàng đầu Việt Nam

  Adam Store: Thương hiệu Veston may sẵn hàng đầu Việt Nam

  TOP thương hiệu 08-10-2019
  Khởi đầu từ một cửa hàng nhỏ trên phố Lò Đúc, bằng niềm đam mê với vest và những cố gắng, nỗ lực, Adam Store đã tiên phong trong ngành thời trang, thay đổi tư duy khách hàng, trở thành thương hiệu Việt Nam lớn nhất trong thị phần vest may sẵn và là thương hiệu uy tín về đồ Âu cho nam giới.
 • DEZI: Lịch lãm thời trang Ý

  DEZI: Lịch lãm thời trang Ý

  TOP thương hiệu 08-10-2019
  Ra mắt khách hàng từ năm 2014, sau 5 năm có mặt trên thị trường, thời trang DEZI đã tạo được nền tảng vững chắc và được giới nghệ sĩ, doanh nhân tin dùng. Định hướng phát triển thành thương hiệu thời trang đẳng cấp quốc tế, DEZI xác định sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị hoàn hảo.
 • Owen: Khẳng định vị thế tiên phong chất liệu công nghệ mới

  Owen: Khẳng định vị thế tiên phong chất liệu công nghệ mới

  TOP thương hiệu 08-10-2019
  Ra mắt từ năm 2008 đến nay, thương hiệu Owen đã có mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh, thành toàn quốc. Trải qua 11 năm phát triển, Owen chinh phục khách hàng với dòng thời trang công sở chất lượng, đẳng cấp, giá trị và luôn nằm trong tốp đầu những thương hiệu thời trang dành cho nam tại Việt Nam.

loading