BlackPink là nghệ sĩ được đăng ký trên YouTube nhiều nhất thế giới

An An

Với thành tích 65,3 triệu người đăng ký đã giúp BlackPink trở thành nghệ sĩ có nhiều lượt theo dõi nhất trên YouTube hiện nay.

BlackPink là nghệ sĩ có nhiều lượt theo dõi nhất trên YouTube.
BlackPink là nghệ sĩ có nhiều lượt theo dõi nhất trên YouTube.

Kênh YouTube của BlackPink được thành lập vào ngày 28/6/2016 và nhanh chóng trở thành kênh nghệ sĩ đăng ký nhiều thứ 2 trên nền tảng này vào tháng 9/2020.

Mới đây, vào ngày 10/9/2021, kênh của 4 cô gái nhà YG đã vượt qua kênh của Justin Bieber để trở thành kênh YouTube có nhiều lượt theo dõi nhất với 65,3 triệu người.

Chia sẻ về thành tích mới, các thành viên của BlackPink cho biết: "Thật không thể tin được. Đó là một điều kỳ diệu mà Blink (fandom của BlackPink) của chúng tôi đã tạo ra. Chúng tôi muốn dành vinh dự này cho người hâm mộ trên toàn thế giới, những người luôn yêu thương và ủng hộ chúng tôi.

Đây là thành tích đã được tạo ra cùng với người hâm mộ của chúng tôi, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng Blinks sẽ cùng chúng tôi chia sẻ niềm hạnh phúc này. Chúng tôi hứa sẽ trở thành những nghệ sĩ mang đến nguồn năng lượng tích cực thông qua âm nhạc và các buổi biểu diễn của mình".

Trước khi lập thành tích ấn tượng về số lượng người đăng ký trên YouTube, BlackPink cũng được Forbes Korea thống kê thu nhập hàng năm trên YouTube ở vào dạng "khủng", chỉ sau BangtanTV - kênh của BTS.

Theo đó, với 372 video đăng tải, kênh đã đạt được hơn 19 tỷ lượt xem và mỗi năm kênh có thu nhập ước tính là 13,5 tỷ won (khoảng 11,6 triệu USD).

BlackPink ra mắt vào ngày 8/8/2016 với album đầu tay "Square One" bao gồm các bài hát "Whistle" và "BoomBayAh". Sau 5 năm hoạt động, nhóm liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc và lập nhiều kỷ lục mới với nhiều ca khúc ăn khách như: "As If It's Your Last", "Kill This Love", "How You Like That"...

Ở hiện tại, 4 thành viên của BlackPink là Jennie, Jisoo, Rosé và Lisa đều có những thành công cho riêng mình. Sau khi Jennie và Rosé đã có màn debut solo thành công thì mới đây, cô em út của nhóm là Lisa cũng chính thức ra mắt album đầu tay "Lalisa". Trong khi đó, thành viên Jisoo cũng đã hoàn thành quá trình quay bộ phim đầu tay "Snowdrop" với vai nữ chính dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Tin Cùng Chuyên Mục