BTS lập loạt thành tích "khủng" với “Permission to Dance”

An An

Ca khúc mới của BTS - “Permission to Dance” hiện đang thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc trên toàn thế giới.

 “Permission to Dance” - ca khúc vừa ra mắt của BTS đã gây
“Permission to Dance” - ca khúc vừa ra mắt của BTS đã gây "sốt".

Ngày 9/7 vừa qua, BTS chính thức trình làng khán giả phiên bản CD của hit đình đám “Butter” cũng như ca khúc mới “Permission to Dance” do Ed Sheeran đồng sáng tác.

Được biết, đây là ca khúc thứ 2 chủ nhân hit "Shape of You" viết lời cho BTS. Trước đó, vào năm 2019, Ed Sheeran từng chấp bút cho ca khúc "Make It Right" nằm trong album "Map of the Soul: Persona" của nhóm.

Theo đó,“Permission to Dance” của 7 chàng trai nhà Hybe là ca khúc màu sắc tươi sáng, tràn đầy năng lượng tích cực. MV truyền tải thông điệp tích cực về một tương lai vui vẻ, tươi sáng khidịch bệnh Covid-19 được đẩy lùi và con người có thể thoả sức nhảy múa hát ca, kết nối với nhau.

Chỉ trong vòng vài giờ sau khi phát hành, bài hát đã đứng đầu bảng xếp hạng iTunes ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tính đến sáng 10/7, “Permission to Dance” đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes Top Songs ở ít nhất 92 khu vực khác nhau như: Mỹ, Đức, Nhật Bản, Canada, Ý, Úc...

Ngoài ra, MV "Permission to Dance" của BTS cũng đã đạt được lượt xem với tốc độ ấn tượng, tăng vọt 10 triệu lượt xem chỉ sau 39 phút. Tính đến hiện tại, MV đã vượt mốc 72 triệu lượt xem trên YouTube và được dự đoán sẽ nhanh chóng cán mốc 100 triệu lượt xem trong vài giờ tới. 

Được biết, BTS cũng sẽ biểu diễn "Permission to Dance" trong lần xuất hiện với tư cách khách mời sắp tới trên "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon" vào tuần tới. Nhóm sẽ xuất hiện tại chương trình trong 2 đêm liên tiếp vào ngày 13 và 14/7 lúc 23h35 (giờ Mỹ).

Có thể nói, sau "Butter", "Permission to Dance" được dự đoán sẽ nối tiếp loạt thành tích cho BTS, giúp 7 chàng trai giữ vững ngôi "vương" với loạt thành tích từ số lượng bán đĩa hay trên các bảng xếp hạng nhạc số.

Tin Cùng Chuyên Mục