Cát Tường vượt qua khủng hoảng ly hôn nhờ có gia đình

Hà An

"Bà mối quốc dân" bày tỏ lòng biết ơn đối với bố mẹ khi hồi tưởng lại giai đoạn vừa tan vỡ hôn nhân.

Cát Tường từng thừa nhận cô làm mẹ nhưng lại không thích trẻ con. Nữ MC cho rằng bản thân không phải người mẹ tốt do ảnh hưởng từ cuộc hôn nhân đầu không trọn vẹn, vì cú sốc sau khi hôn nhân đổ vỡ nên cô thường né tránh việc chăm lo cho con gái.

Cát Tường từng chia sẻ với báo chí: “Khi con sơ sinh, có lúc tôi ngại thay tã, tắm rửa và cho con ăn nên phải nhờ mẹ ruột chăm bé giúp mình. Tôi lúc ấy lo tập trung toàn thời gian chạy show kiếm tiền nên bé Cát An chủ yếu sống với bà ngoại”.

Cát Tường vượt qua khủng hoảng ly hôn nhờ có gia đình - Ảnh 1

 Cát Tường từng bị sốc sau khi hôn nhân đổ vỡ.

Nhìn thấy nhiều phụ nữ cũng làm mẹ đơn thân ở độ tuổi khá trẻ, nữ MC cho biết, chị thấy phụ nữ Việt Nam có những phẩm chất rất là đáng quý, trong đó có thầm lặng hy sinh cho con cái.

"Có những bà mẹ đơn thân nuôi con phải trải qua những tháng ngày rất khổ cực, nhưng khi nhìn những đứa con của mình lớn khôn thì có vất vả bao nhiêu những bà mẹ ấy cũng có thể vượt qua. Đồng hành với những người mẹ đơn thân tuyệt vời này luôn có hình ảnh của ông bà ngoại, ông bà tuyệt vời lắm!

Vì tôi cũng trong hoàn cảnh phải làm mẹ đơn thân nên tôi rất hiểu, nếu không có ba mẹ giúp đỡ thì Tường không bao giờ đủ nghị lực để vượt qua giai đoạn hôn nhân tan vỡ”, Cát Tường chia sẻ.

Cát Tường vượt qua khủng hoảng ly hôn nhờ có gia đình - Ảnh 2

 Nữ MC cho biết, may có mẹ đồng hành giúp đỡ chị trong suốt quãng thời gian khó khăn đó.

Tại hậu trường, nữ MC chia sẻ chị dù có người yêu thì chị vẫn không chọn dọn về ở chung với đối phương vì muốn giữ đạo làm con. “Tôi cũng hơn 40 tuổi, đã ly hôn, con cũng đã lớn thì tôi được quyền ở chung, dọn ra ngoài ở, nhưng tôi không muốn làm điều đó mặc dù rất muốn.

Tôi chỉ sợ ba mẹ chị buồn, dù biết là nếu mình quyết định làm thì ba mẹ cũng không thể ngăn cản. Tôi có đi chơi ở đâu dù có về muộn thì cũng về nhà ngủ, đôi khi đi chơi cũng vẫn phải nói dối”, Cát Tường chia sẻ.

Tin Cùng Chuyên Mục