Câu chuyện sau thương hiệu quạt trần Mr.Vũ và ước mơ đem sản phẩm Việt vươn tầm thế giới

Phong Vân

Đầu năm 2020, thương hiệu quạt trần trang trí cao cấp Royal Home đã chuyển sang một cái tên mới - Mr. Vũ. Sự thay đổi này là bước đầu tiên trong hành trình đem thương hiệu quạt mang đậm bản sắc Việt vươn tầm thế giới.

Thay đổi tên gọi - Nâng tầm thương hiệu Việt

“Dù là Royal Home hay Mr.Vũ thì kiểu dáng, chất lượng các sản phẩm của chúng tôi đều không có sự thay đổi. Chúng tôi muốn bất cứ ai thông qua cái tên Mr.Vũ cũng có thể biết rằng đây là sản phẩm của người Việt” - Đây là khẳng định của chị Lê Lan Hương khi chia sẻ về sự thay đổi này.

Đúng như khẳng định trên của chị Hương, quạt trần trang trí cao cấp Mr. Vũ vẫn giữ nguyên được những điểm độc đáo, mang đậm nét truyền thống trong thiết kế.

Câu chuyện đằng sau thương hiệu quạt trần Mr.Vũ
Câu chuyện đằng sau thương hiệu quạt trần Mr.Vũ

Sự giao thoa giữa nét đẹp đơn giản, sang trọng và cảm hứng được lấy từ bản sắc văn hóa Việt Nam trong các sản phẩm vẫn được giữ nguyên. Theo “bà chủ” thương hiệu Mr.Vũ: “Mọi thiết kế quạt trần của Mr.Vũ đều được lấy ý tưởng từ những gì thân thuộc nhất, đặc trưng nhất của người Việt như: hoa sen, đại bàng, lá cọ, cúc họa mi hay thậm chí là họa tiết trên những chiếc trống đồng,...

Chúng tôi mong rằng, khi nhìn vào đó, bạn có thể thấy được hình ảnh Việt Nam giàu truyền thống văn hóa lịch sử”.

Chia sẻ của nữ Tổng Giám đốc Quạt trần cho người giàu về thương hiệu mới
Chia sẻ của nữ Tổng Giám đốc Quạt trần cho người giàu về thương hiệu mới

Để chinh phục được thị trường Việt Nam cũng như những thị trường khó tính khác trên thế giới, Mr.Vũ không chỉ chú trọng vào kiểu dáng, thiết kế mà còn tập trung và chất lượng của từng sản phẩm quạt trần.

Nhờ được sản xuất trực tiếp tại Đài Loan - “Cái nôi sản xuất quạt trần tốt nhất trên thế giới”, nên chất lượng quạt được các chuyên gia cũng như người tiêu dùng đánh giá rất cao: Một số điểm sáng trong thiết kế của thương hiệu quạt trần Mr. Vũ phải kể đến như: Động cơ được quấn từ dây đồng nguyên chất 100%, giúp tăng tuổi thọ quạt, hoạt động không gây ồn; Sử dụng công nghệ phun sơn 3 lớp khiến sản phẩm hạn chế gỉ sét; Cánh quạt được làm từ chất liệu cao cấp (gỗ thật, nhựa PC, composite,...) đảm bảo tránh bị cong vênh, rủ cánh,…

Lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất để làm quạt, không ngừng cải tiến áp dụng những công nghệ mới giúp quạt có thể tạo được lượng gió chất lượng, tiết kiệm điện năng,... là việc mà Mr. Vũ không ngừng nỗ lực thực hiện. Có thể nói, quạt trần cao cấp Mr.Vũ đáp ứng được cả 3 tiêu chí: có tính thẩm mỹ cao, chất lượng gió tốt và tuổi thọ bền.

Là người tạo ra thương hiệu “quạt trần cho người giàu”, chị Lê Lan Hương luôn tâm niệm: “Tôi luôn muốn tạo ra một thương hiệu Quạt Việt Nam phải có chất lượng tốt, mang nét đặc trưng của văn hoá Việt, sánh ngang với nhiều tên tuổi lớn khác trên thế giới”

Mr.Vũ chính là giấc mơ một thương hiệu Việt chinh phục thị trường thế giới
Mr.Vũ chính là giấc mơ một thương hiệu Việt chinh phục thị trường thế giới

Sự chuyển đổi từ cái tên Royal Home sang Mr. Vũ chính là sự khởi đầu cho giấc mơ “chinh phục thế giới” của sản phẩm Việt Nam. “Vũ” là từ “thuần Việt”, “Mr” nhấn mạnh đến tính “ngoại”, như lời khẳng định rằng: Thương hiệu Quạt Việt Nam không chỉ được thị trường Việt đón nhận, mà cũng có thể chinh phục được thị trường quốc tế.

Đằng sau sự thành công của Mr. Vũ là câu chuyện của người phụ nữ hiện đại dám khẳng định mình, luôn sống với niềm đam mê đẹp

Đứng sau sự thành công của Mr. Vũ chính là “bà chủ trẻ” 8x Lê Lan Hương, người sở hữu “cái đầu nhạy bén”, luôn mang trong mình khao khát được cống hiến, dám khẳng định mình và sống với niềm đam mê đẹp.

“Từ khi còn trẻ, tôi luôn tâm niệm về một ngày được đưa những nét đẹp thuần Việt vượt ra biên giới, tự hào sánh vai và ghi dấu ấn trong lòng bạn bè quốc tế” - Chị Hương chia sẻ

Đối với những người con Việt Nam chân chính, Đất Nước mình luôn đẹp theo một cách rất riêng. Tình yêu và niềm tự hào đó chính là động lực lớn khiến chị Hương cố gắng đem Mr.Vũ đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

“Khi khao khát đủ mãnh liệt, con người có thể làm tất cả, đặc biệt là phụ nữ!”

Luôn sống với đam mê đưa tên tuổi Việt Nam sánh vai với bạn bè quốc tế
Luôn sống với đam mê đưa tên tuổi Việt Nam sánh vai với bạn bè quốc tế

Cuộc hành trình đem Mr.Vũ thành thương hiệu quạt trần trang trí cao cấp SỐ 1 không hề trải hoa hồng như mọi người vẫn nghĩ. Để thành công “bà chủ 8x” sẵn sàng từ bỏ rất nhiều thứ: từ bỏ một công việc ổn định để bắt đầu khởi nghiệp ngay cả khi “không chắc chắn về tương lai”, chấp nhận rủi ro và bắt đầu kinh doanh với tất cả số tiền mình dành dụm được.

Thành công đến với chị, với Mr.Vũ còn nhờ sự nhạy bén của một người phụ nữ thông minh: Nhạy bén từ cách quan sát để hình thành nên ý tưởng kinh doanh, cách lựa chọn thị trường, lựa chọn kiểu thiết kế,... và đặc biệt là cách thay đổi, nâng cấp sản phẩm sao cho vừa làm hài lòng khách hàng vừa không mất đi yếu tố “Việt Nam” trong đó.

Khi được hỏi về lời khuyên cho thế hệ trẻ đang khao khát khởi nghiệp, chị Hương nói: “Các bạn trẻ hãy luôn đặt chữ TÂM vào công việc của mình, và cố gắng thử thách bản thân với những điều mới. Đặc biệt là phụ nữ, tuy chân yếu tay mềm, nhưng chỉ cần luôn thành tâm lao động với đam mê, với khát khao, thì việc “làm lớn” không hề quá xa vời!”

Với những gì mà thương hiệu quạt trần trang trí cao cấp Mr.Vũ đã làm được tại thị trường Việt Nam cùng với những quan điểm, triết lý kinh doanh đẹp của bà chủ thương hiệu này, chắc chắn không có gì có thể làm khó Mr.Vũ chinh phục thị trường thế giới.

MR.VŨ – Quạt trần cho người giàu

Website: www.mrvu-fan.com

Hotline : 09.1102.1102

Tin Cùng Chuyên Mục