Charmant Belle: Vẻ đẹp thời thượng

Yến Anh

18:33 08/03/2019


Vẻ đẹp của những quý cô thời thượng được thể hiện ấn tượng qua bộ sưu tập Charmant Belle của thương hiệu Helene Hoai. Nét thanh lịch và thời thượng đến không ngờ của bộ sưu tập chính là nhờ sự biến hóa linh hoạt và khả năng sáng tạo không ngừng của màu sắc, chất liệu…

CEO Lộc Sơn Hà Miền Bắc - Đỗ Ngọc Tuấn: “Tôi không cho phép bản thân gục ngã”

CEO Lộc Sơn Hà Miền Bắc - Đỗ Ngọc Tuấn: “Tôi không cho phép bản thân gục ngã”

Là một trong những người đồng hành cùng Lộc Sơn Hà Land vượt qua quãng thời gian khó khăn nhất để vươn lên thành đơn vị có doanh số bán hàng đứng đầu Tập đoàn FLC, CEO Lộc Sơn Hà Miền Bắc - Đỗ Ngọc Tuấn đã minh chứng rằng thành công là một hành trình dài đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực. Xem thêm
BÌNH LUẬN
 • Khám phá thác nước trong nhà cao nhất thế giới

  Khám phá thác nước trong nhà cao nhất thế giới

  Tìm vui 3 ngày trước
  Tọa lạc tại trung tâm khu phức hợp Jewel thuộc sân bay Changi (Singapore), thác nước Rain Vortex hiện đang nắm giữ kỷ lục với độ cao 40 m.
 • Choáng ngợp trước triển lãm nghệ thuật đương đại “Niệm”

  Choáng ngợp trước triển lãm nghệ thuật đương đại “Niệm”

  Bản sắc Việt 3 ngày trước
  Với số lượng lên tới hàng trăm bức tranh cùng cách sắp đặt và trình diễn sáng tạo, “Niệm” của 4 họa sĩ: Ngô Xuân Bính, Lê Văn Thìn, Đặng Tin Tưởng và Đào Trọng Cường đã khiến người xem choáng ngợp.
 • Biến thái tính dục: Vấn đề đáng lo ngại trong xã hội

  Biến thái tính dục: Vấn đề đáng lo ngại trong xã hội

  Đời sống 3 ngày trước
  Cách đây vài ngày, báo chí “loan tin” ông Nguyễn Văn P. bị một số người dân địa phương xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa “vây bắt” tại khu vực cánh đồng (giáp ranh giữa thôn Hoàng Giang và thôn Gia Dụ, xã Cẩm Sơn) vì nhìn thấy ông này xâm hại một cháu bé 8 tuổi.
 • Chánh niệm thời 4.0

  Chánh niệm thời 4.0

  Văn hóa 3 ngày trước
  Thời 4.0 làm cho con người lệ thuộc vào công nghệ. Với một số thao tác trên thiết bị thông minh có thể cho phép con người ta làm nhiều việc cùng một lúc. Sự phân tán tư duy, phân tán cảm xúc và phân tán năng lượng này nó đi ngược lại với một giá trị cốt lõi của đạo Phật.

loading