Chùm ảnh: Hoa gạo thắp đỏ rực rỡ trời tháng Ba

Nguyễn Ngọc

19:35 12/03/2019


Khi lìa cành, những bông hoa Gạo vẫn còn giữ nguyên màu sắc thắm. Loài hoa có cái tên giản dị, gần gũi và ấm no; không nuột nà, không đài các, kiêu sa mà mộc mạc nhuộm thắm các miền quê và giữ trọn tâm tư của bao thế hệ lớn lên từ mái đình làng cổ và bến sông quê.

Đức Phật có bỏ loài người?

Đức Phật có bỏ loài người?

Phật sẽ rời bỏ loài người khi xã hội tận cùng của mạt pháp. Khi con người không còn niềm tin vào cõi thiện, không tin vào Phật pháp và lấy Đức Phật ra bán buôn để mưu lợi, cầu danh… Xem thêm
BÌNH LUẬN
 • Hàng trăm người mẫu nô nức tham gia buổi “Models Casting”

  Hàng trăm người mẫu nô nức tham gia buổi “Models Casting”

  Bản sắc Việt 25-02-2019
  Vào lúc 9h00 sáng, ngày 23/02/2019 tại tầng 3 Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, số 20 Thuỵ Khuê, Hà Nội đã diễn ra buổi “Models Casting” nhằm lựa chọn người mẫu đồng hành cùng các hoạt động của CLB Áo dài Việt Nam, Trung tâm Phụ nữ & Phát triển cùng thương hiệu Áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam trong thời gian tới.
 • Hát bội vẫn còn đất sống

  Hát bội vẫn còn đất sống

  Bản sắc Việt 23-02-2019
  Giữa muôn vàn cái hay, cái mới mẻ của một thời đại công nghệ, người trẻ chỉ cần một chiếc smartphone là có thể vô tư thưởng thức những “món” nghệ thuật hiện đại, độc đáo và đa dạng trên toàn thế giới.
 • Thăng trầm cuộc đời nghệ nhân hát bội

  Thăng trầm cuộc đời nghệ nhân hát bội

  Bản sắc Việt 19-02-2019
  Dân gian có câu “bỏ cửa bỏ nhà vì ma hát bội” hay “trồng trầu trồng lộn dây tiêu, con theo hát bội mẹ liều con hư”, đều ngụ ý rằng ngày xưa có những người vì mê hát bội quá mà cãi cha cãi mẹ để đi theo đoàn hát, vì thời đó không nghệ thuật nào hơn hát bội.
 • Chuyện “cầu an” mùa lễ hội

  Chuyện “cầu an” mùa lễ hội

  Văn hóa 15-02-2019
  Con người cứ nườm nượp đi cầu an mà không chú ý đến việc rèn luyện, trau dồi đạo đức, chuẩn mực trong lời nói, hành động, sẻ chia, giúp đỡ người khác… thì chẳng có an vui nào tìm đến.

loading