"Cô bé triệu view" khiến Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh mất đoàn kết trên "ghế nóng" là ai?

Hà An

Xuất hiện tại tập 2 Giọng hát Việt Nhí 2019, giọng ca 13 tuổi - Khánh An thử sức với ca khúc nhạc nhẹ “Lớn rồi còn khóc nhè” (Nguyễn Hải Phong) và ghi được dấu ấn tốt.

Trong đêm thi, cô bé Hà Nội mang nét tinh nghịch, hồn nhiên lên sân khấu kết hợp với giọng hát trong veo của tuổi 13 nên không qúa lạ khi Khánh An được 2 đội HLV Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương và Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh bấm nút chọn.

Khánh An cho biết, em không giấu được sự hồi hộp, vừa vui vì được hát trên sân khấu Giọng hát Việt Nhí nhưng lại hồi hộp vì áp lực trình diễn trước đông khán giả. Cuối cùng, cô nàng đã có phần thi vô cùng tuyệt vời và ngay lúc đó sân khấu thật sự nóng lên khi 4 vị HLV “náo loạn” để giành giọng ca gốc Hà Nội về đội của mình.

"Cô bé triệu view" khiến Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh mất đoàn kết trên "ghế nóng" là ai? - Ảnh 1

Giọng ca nhí Khánh An. 

HLV Lưu Thiên Hương hào hứng nhận xét: “Cô cảm thấy con có thể làm được rất nhiều thứ, con hát nhạc nhẹ cũng rất hay. Thôi con cứ về đội cô đi, cô dạy con hát còn con dạy cô cách đạt triệu view“.

Nghe vậy, HLV Dương Khắc Linh đáp trả: “Thôi con ơi, con đừng giúp những người sống ảo. Người ta biết đến con vì con hát hay thực sự còn cô Hương muốn sống ảo, con hiểu hôn?“. Sau khi chọc ghẹo HLV Lưu Thiên Hương, HLV Dương Khắc Linh còn trổ tài hát bolero “lệnh pha” để chiêu dụ thí sinh về đội mình làm khán giả bật cười. Lưu Thiên Hương cũng thể hiện một đoạn ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè khiến cả trường quay vỗ tay.

"Cô bé triệu view" khiến Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh mất đoàn kết trên "ghế nóng" là ai? - Ảnh 2

Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh nhấn nút quay ghế ngay khi cô bé 13 tuổi vừa cất giọng hát. 

HLV Hương Giang nhận ra giọng ca bolero nhí Hà Nội mình đã thấy đâu đó. Cô bé cho biết sở trường của mình dân ca, trữ tình bolero và còn thể hiện một đoạn ca khúc Đêm mưa nhớ mẹ"và cho biết lý do chọn nhạc nhẹ đến với cuộc thi là muốn thử thách bản thân. Chỉ “thả nhẹ” câu bolero "cô bé triệu views" Khánh An khiến Hương Giang Idol tiếc nuối vì bỏ quên nút chọn.

Sau màn tranh giành, Khánh An đã lựa chọn về đội HLV Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương. Trên hàng ghế HLV, nữ ca sĩ Bụi bay vào mắt dí dỏm đổ thừa nhạc sĩ Dương Khắc Linh: “Anh mà không hát thì có khi bé đã về đội của mình”.

"Cô bé triệu view" khiến Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh mất đoàn kết trên "ghế nóng" là ai? - Ảnh 3

 Cuối cùng, sau màn thuyết phục, giọng ca Hà thành chọn về team Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương.

Mạnh dạn thử sức ở dòng nhạc mới, chỉ sau 1 ngày phát sóng, "Thần đồng Bolero nhí" đã chinh phục khán giả cả nước với gần 700 ngàn lượt xem và con số vẫn chưa dừng lại ở đó. với tiết mục này Khánh An tiếp tục “rinh” hàng triệu views quen thuộc.

Tin Cùng Chuyên Mục