Công viên nước Hồ Tây chào Xuân Canh Tý 2020

Vân Anh

Năm 2020 là năm đánh dấu 20 năm xây dựng và phát triển của Công viên Nước Hồ Tây (19/05/2000 - 19/05/2020). Để chào mừng sinh nhật, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chuỗi hoạt động nhằm tri ân quý khách hàng, các tổ chức, doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng công viên trong suốt chặng đường 20 năm qua.

Mở đầu là chương trình “Chào Xuân Canh Tý” nhân dịp Tết nguyên đán 2020 với chủ đề “Xuân yêu thương”. Đến với công viên Hồ Tây dịp này, du khách sẽ được đắm chìm trong không gian lãng mạn, nên thơ qua những biểu trưng của tình yêu như: Vườn địa đàng, Ngôi nhà hạnh phúc, Sân khấu tình yêu, Cầu se duyên… với muôn hoa khoe sắc, những sắc màu rực rỡ cho một mùa Xuân tràn ngập yêu thương. Đây như là một thông điệp mà công viên Hồ Tây muốn gửi đến mọi người:

Công viên nước Hồ Tây chào Xuân Canh Tý 2020 - Ảnh 1

 

Dù nhịp sống hiện đại ngày càng khiến chúng ta bận rộn và ít có thời gian dành cho những người mình yêu thương, nhưng Tết luôn là thời điểm ai cũng muốn hướng về gia đình, người thân. Và đây cũng là thời điểm mọi người muốn dành cho nhau những tình cảm chân thành nhất, yêu thương nhất.

Đồng thời,” Xuân yêu thương” như một món quà của Công viên Hồ Tây để tri ân những tình cảm, tình yêu của quý khách hàng đã luôn dành cho Công viên trong suốt quá trình hình thành và phát triển 20 năm qua.

Công viên nước Hồ Tây chào Xuân Canh Tý 2020 - Ảnh 2

 

Ngoài ra, trong các ngày từ Mùng 1 - Mùng 5 Tết, chương trình nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn như múa lân sư rồng, nhảy hiện đại, múa dân gian, ảo thuật, âm nhạc đường phố…sẽ mang lại một không gian Tết trọn vẹn cho quý khách. Đặc biệt, từ ngày Mùng 1 đến Mùng 9 Tết (Tức từ 25/1 - 2/02/2020), giá vé trọn gói vui chơi công viên Mặt Trời giảm chỉ còn 90.000đ dành cho mọi khách hàng cao từ 0,9m trở lên. Khách cao dưới 0,9m được miễn phí.

Công viên nước Hồ Tây chào Xuân Canh Tý 2020 - Ảnh 3

 

Vé trọn gói này, quý khách sẽ được tham gia chương trình “Chào Xuân Canh Tý – Xuân yêu thương”, được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc và thỏa sức vui chơi, thử sức, khám phá rất nhiều trò chơi vô cùng hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi. Đây hứa hẹn sẽ là địa điểm du Xuân lý tưởng trong dịp Tết Nguyên Đán 2020.

Công viên nước Hồ Tây chào Xuân Canh Tý 2020 - Ảnh 4

 

Công viên Hồ Tây – 614 Lạc Long Quân, Q.Tây Hồ, TP.Hà nội luôn là điểm đến lý tưởng của mọi người dân Thủ đô, bởi không gian vui chơi trong lành, thoáng mát và an toàn cùng các chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Để biết thêm thông tin về sự kiện cũng như các chương trình khác từ Công viên Hồ Tây, xin vui lòng liên hệ:

https://www.facebook.com/hotaypark.fanpage

Web: www.congvienhotay.vn

Điện thoại: 04. 3718 4222

Tin Cùng Chuyên Mục