Đàm Vĩnh Hưng kinh doanh bánh trung thu thương hiệu riêng

Phương Thảo

“Ông hoàng nhạc Việt” sẽ ra mắt bánh trung thu mang tên mình vào ngày 2/9 tới.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa thông báo về việc sẽ kinh doanh bánh trung thu mang thương hiệu Mr Đàm, bắt đầu từ 10h ngày 2/9. Nam ca sĩ cho biết sẽ bán hàng dưới nhiều hình thức như qua số điện thoại, gửi tin nhắn qua mạng xã hội, livestream chốt đơn hoặc trực tiếp tại cửa hàng ở quận 3, TP HCM...

Mỗi hộp bánh 4 chiếc có mức giá bán lẻ từ 800.000 đến 888.000 đồng với nhiều vị khác nhau được ông hoàng nhạc Việt "quảng cáo" sẽ không có chất bảo quản. Bên cạnh các loại thông thường, bánh Mr Đàm còn có loại chay dành cho những khách hàng ăn kiêng. 

Tuy nhiên, nam ca sĩ nhấn mạnh vào thiết kế của các hộp bánh mang đậm dấu ấn riêng. Vỏ ngoài hộp màu trắng và được ép kim vàng, đặc biệt đi kèm là logo thương hiệu Mr Đàm. Phía trên hộp có hình phượng hoàng bay lên, giống như hình xăm trên vai nam ca sĩ. 4 góc hộp bánh có 4 chữ H, lấy theo hình mặt dây chuyền mà Mr Đàm hay mang trên người. 

Nam ca sĩ vừa cho ra mắt sản phẩm bánh trung thu mang tên mình.
Nam ca sĩ vừa cho ra mắt sản phẩm bánh trung thu mang tên mình.

Trên tài khoản mạng xã hội, nam ca sĩ cũng để lại số hotline để khách đặt hàng từ bây giờ và sẽ nhận bánh vào ngày khai trương. Bên cạnh khách mua lẻ, đội ngũ kinh doanh bánh mang thương hiệu Mr Đàm cũng tung chính sách chiết khấu cho các đối tác mua sỉ. 

Là năm đầu tiên kinh doanh bánh trung thu, nam ca sĩ thú nhận bản thân còn nhiều bỡ ngỡ, song anh cho biết sẽ cố gắng làm những gì chất lượng, đẹp và ấn tượng nhất khi đóng mác “Đàm Vĩnh Hưng”.

Được biết đến là “anh cả” trong làng giải trí Việt, Đàm Vĩnh Hưng không chỉ thường xuyên làm mới mình trong âm nhạc với những sản phẩm được đầu tư công phu, anh còn là một nghệ sĩ thành công khi lấn sân kinh doanh. Trước khi kinh doanh bánh trung thu, anh sở hữu chuỗi cửa hàng hải sản, thẩm mỹ viện.... và từng đầu tư chợ sỉ. 

Trước đó, “ông hoàng nhạc Việt” cũng từng chia sẻ với Doanhnhan.vn về triết lý kinh doanh của mình. 

“Mọi người đừng nghĩ tôi là Đàm Vĩnh Hưng nên muốn làm gì thì làm, muốn bán gì thì bán, không có chuyện đó đâu. Tôi làm bằng hết trách nhiệm của mình, giá cả hợp lý, chứ tôi không làm xằng, làm bậy”, nam ca sĩ chia sẻ.

Tin Cùng Chuyên Mục