Đan Trường ly hôn vợ doanh nhân sau 8 năm chung sống

An An

Thông tin "anh Bo" và bà xã Thủy Tiên "đường ai nấy đi" sau 8 năm chung sống khiến nhiều người tiếc nuối.

Đan Trường và bà xã doanh nhân xác nhận đã ly hôn. Ảnh: NV.
Đan Trường và bà xã doanh nhân xác nhận đã ly hôn. Ảnh: NV.

Ngày 18.7, trên trang cá nhân, Thủy Tiên gây chú ý khi đăng tải bài viết xác nhận thông tin cô và nam ca sĩ Đan Trường đã ly hôn. Theo nữ doanh nhân, thời điểm này thật khó khăn để đưa ra quyết định nhưng cô vẫn chọn cách "sống thật với cảm xúc và tình trạng thực tế của gia đình mình".

"Những năm qua, dù hoàn cảnh sống cách xa nhau về không gian, thời gian nhưng Tiên và anh Trường vẫn cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, sau tất cả những nỗ lực, Tiên và anh Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai. Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng nên được một mái ấm hạnh phúc, một gia đình đúng nghĩa.

Tiên và anh Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ. Thiên Từ là cậu con trai mạnh mẽ và tự lập, xung quanh con còn có sự quan tâm, yêu thương của mọi người nên Tiên tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của Tiên và anh Trường", Thủy Tiên viết.

Đan Trường cùng bà xã và con trai thuở còn mặn nồng. Ảnh: NV.
Đan Trường cùng bà xã và con trai thuở còn mặn nồng. Ảnh: NV.

Cũng trong bài viết của mình, nữ doanh nhân gửi lời xin lỗi đến gia đình 2 bên vì đưa ra quyết định ly hôn. Tuy nhiên, cô tin bố mẹ cũng hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của cả hai. "Sự xa cách từ địa lý cho đến suy nghĩ đã khiến trái tim chúng con cũng xa cách nhau và không thể hàn gắn lại được. Khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa thì giải thoát cho nhau là cách tốt nhất.

Con vẫn luôn tin tưởng, cánh cửa này khép lại cánh cửa khác sẽ mở ra và việc kết thúc một chặng đường đã qua sẽ là sự khởi đầu cho một hành trình mới trong cuộc sống. Vì thế, con xin lỗi và mong ba mẹ không quá buồn lòng về chuyện chúng con".

Thủy Tiên cũng chia sẻ, dù biết đây là chuyện cá nhân song cô và Đan Trường là người của công chúng nên chọn cách chia sẻ chân thành, trực tiếp. 

Ngay sau khi thông tin bài đăng của Thủy Tiên được đăng tải, nam ca sĩ Đan Trường cũng chia sẻ lại bài viết của vợ cũ cùng dòng trạng thái: "Chúng tôi rất tiếc khi thông báo trong thời gian này, mong mọi người hiểu….''.

Đan Trường và Thủy Tiên kết hôn vào năm 2013. Cặp đôi đón con trai đầu lòng vào năm 2017. Trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc.

Trước đó, trong một chia sẻ cùng Doanhnhan.vn, Đan Trường từng thừa nhận, vì anh hoạt động chủ yếu ở Việt Nam nên trăm việc đều phải nhờ vào sự giúp đỡ của bà xã. "Đôi lúc tôi thấy có lỗi với vợ con vì không dành quá nhiều thời gian cho họ. Song bản thân tôi cũng may mắn khi được bà xã thấu hiểu và ủng hộ công việc hiện tại. Đó là hậu phương vững chắc để tôi làm nghề", anh nói. 

Tin Cùng Chuyên Mục