Đánh bật nỗi lo mắc Virus Corona với bộ đôi siêu phẩm của Ron International

Minh Châu

Để cộng đồng phòng chống Virus Corona (nCoV) cũng như cúm A H1N1, cúm A H5N1 hiệu quả, Ron International đã nghiên cứu và phát triển thành công nước súc miệng See Premium cùng nước rửa tay khô Ruta Gel nano bạc. Sử dụng kết hợp hai sản phẩm giúp đánh bật nỗi lo mắc các bệnh liên quan đến Virus viêm đường hô hấp.

Virus Corona (nCoV) hiện đang là nỗi ám ảnh với rất nhiều người trong đầu năm mới 2020. Theo các cơ quan y tế, đây là chủng virus mới chưa từng xuất hiện trước đây, thuộc họ virus lớn Corona. Mức độ lây lan của chủng virus hô hấp mới này ngày càng nguy hiểm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người, các hoạt động hằng ngày cũng như thiệt hại đến kinh tế cả nước. Vì vậy, cách phòng tránh tốt nhất chính là bạn phải tự bảo vệ bản thân và gia đình bằng những sản phẩm hữu dụng, đem lại hiệu quả cao. Đặc biệt cần lưu ý rửa tay thường xuyên và súc miệng đều đặn mỗi ngày. 

Đánh bật nỗi lo mắc Virus Corona với bộ đôi siêu phẩm của Ron International - Ảnh 1

 Bộ đôi siêu phẩm phòng chống Virus Corona (nCoV), cúm A H1N1, cúm A H5N1

Tuy nhiên, trên thị trường chỉ có những sản phẩm tác dụng thông thường, không thực sự đem lại hiệu quả lớn để phòng tránh virus Corona nCoV hay những loại cúm khác như A H1N1, cúm A H5N1. Vì vậy, Ron International đã nghiên cứu và đưa ra thị trường bộ đôi sản phẩm nước súc miệng nha khoa See Premium và nước rửa tay Ruta Gel Nano Silver Ag+ tiện dụng, cực kỳ hiệu quả nhằm chăm sóc sức khỏe cho mỗi người. 

Đây là tâm huyết của tập thể đội ngũ nhân viên Ron để cùng cộng đồng phòng chống, đẩy lùi chủng virus hô hấp mới này nhanh chóng. Đặc biệt là sau khi tiếp xúc với người khác hoặc chạm vào những vật dụng công cộng.

Đánh bật nỗi lo mắc Virus Corona với bộ đôi siêu phẩm của Ron International - Ảnh 2

 

Nước súc miệng nha khoa See Premium sử dụng những thành phần từ tự nhiên để mang đến chất lượng tốt nhất cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm bao gồm nguyên liệu đã được kiểm chứng an toàn và đứng đầu trong danh sách y tế chăm sóc răng miệng như Nano silver, tinh dầu Bạc Hà, đường sorbitol, Propylene Glycol, Glycerol và nước.

Đánh bật nỗi lo mắc Virus Corona với bộ đôi siêu phẩm của Ron International - Ảnh 3

Nước súc miệng nha khoa See Premium 

Nước súc miệng nha khoa See Premium mang đến công dụng tuyệt vời trong quá trình chăm sóc răng miệng, giúp bạn không chỉ có sức khỏe nha khoa hoàn hảo mà còn tăng tính thẩm mỹ đáng kể. Công dụng đầu tiên phải kể đến của sản phẩm này là giúp nướu chắc khỏe, giảm vi khuẩn bám vào nướu răng từ đó tránh các tình trạng viêm nhiễm. Đồng thời ngăn ngừa hiện trạng sâu răng, chảy máu chân răng, các bệnh lý nấm lưỡi. Không chỉ thế, súc miệng thường xuyên với See Premium sẽ giúp bạn loại bỏ virus nCoV cũng như nhiều loại vi khuẩn, virus khác, ngăn chặn không cho chúng xuống phổi. 

Sử dụng nước súc miệng nha khoa See Premium thường xuyên hằng ngày cũng giúp răng bạn ngày càng trắng sáng hơn và chống hiện tượng hôi miệng. 

Đánh bật nỗi lo mắc Virus Corona với bộ đôi siêu phẩm của Ron International - Ảnh 4

 

Nước rửa tay khô Ruta Gel Nano Silver Ag+ là sản phẩm phòng chống Virus Corona (nCoV) thứ hai trong bộ đôi siêu phẩm này. Không chỉ đặc biệt kết hợp sử dụng những thành phần từ tự nhiên nhiên để đem đến công dụng tuyệt vời, hoàn hảo nhất mà sản phẩm này còn được Ron International chú trọng đến độ lành tính và an toàn cho da. 

Nước rửa tay khô Ruta Gel không sử dụng chất bảo quản như paraben, phenoxyethanol,.. và cũng không chứa hương liệu. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng, không sợ kích ứng da, kể cả những vùng da nhạy cảm. 

Đánh bật nỗi lo mắc Virus Corona với bộ đôi siêu phẩm của Ron International - Ảnh 5

Nước rửa tay khô Ruta Gel Nano Silver Ag+ 

Với công dụng chính là diệt khuẩn, làm sạch sâu nhất dưới các lớp biểu bì trên da của bạn, Ruta Gel Nano Silver Ag+ thực sự là sản phẩm tốt nhất để phòng ngừa các loại virus nguy hiểm như Corona (nCoV), cúm A H1N1, cúm A H5N1.

Có thể nói dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng virus nCoV đang lan rộng và chưa có dấu hiệu suy giảm. Do đó, cần chủ động bảo vệ bản thân bằng việc vệ sinh và khử trùng hằng ngày. Việc súc miệng và rửa tay diệt vi khuẩn là điều cần làm để bảo vệ bản thân và cộng đồng.

Thông tin liên hệ: CEO Lưu Hạnh

Add: 21 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0988 099 968

Mail: luuhanhmt@gmail.com

Web: minhtuskincare.com

Drmagic.vn

Tin Cùng Chuyên Mục