Danh sách điểm bán khẩu trang vải được Bộ Công Thương công nhận

Giang Phạm

(Doanhnhan.vn) - Nhằm giúp người dân có thể phòng ngừa dịch Covid-19, Bộ Công Thương đã công bố danh sách những điểm bán khẩu trang kháng khuẩn, kháng giọt lẫn khẩu trang vải thông thường đạt chuẩn.

Để hỗ trợ người dân dễ dàng tiếp cận các điểm bán khẩu trang vải bảo đảm chất lượng (khẩu trang vải kháng khuẩn, khẩu trang vải kháng khuẩn, kháng giọt bắn, khẩu trang vải thường) nhằm chống dịch Covid-19, Vụ thị trường trong nước (Bộ Công Thương) đã công bố danh sách các điểm bán khẩu trang vải đạt chuẩn trên địa bàn một số tỉnh, thành phố trong cả nước.

Danh sách các điểm được Bộ Công Thương cung cấp gồm một số thành phố và các tỉnh như Hà Nội, Hải Dương, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Thuận và Ninh Thuận.

Danh sách điểm bán khẩu trang vải được Bộ Công Thương công nhận - Ảnh 1

Cụ thể, tại Hà Nội, có 830 cửa hàng thuộc chuỗi Vinmart+ nằm ở nhiều quận huyện; 6 cửa hàng Co.opmart ở quận Hà Đông, Hoàng Mai và Long Biên; 3 siêu thị thuộc hệ thống MM Mega Market ở các quận Hoàng Mai, Hà Đông và Thanh Xuân; 18 cửa hàng thuộc chuỗi siêu thị BRG tại nhiều quận; 2 siêu thị Aeon ở quận Long Biên và Hà Đông.

Tại TP. Hồ Chí Minh, khẩu trang vải được bán tại 765 cửa hàng Vinmart+ và 23 cửa hàng, siêu thị thuộc chuỗi Vinmart ở nhiều quận, huyện; 3 siêu thị thuộc hệ thống MM Mega Market; siêu thị Aeon Tân Phú; 36 siêu thị thuộc hệ thống Co.opmart.

Người dân ở Đà Nẵng có thể mua khẩu trang vải tại hệ thống siêu thị, cửa hàng Vinmart+ và Vinmart; hệ thống Co.opmart và MM Mega Market.

Ngoài các siêu thị Co.opmart, Vimart, thì mọi người dân ở Cần Thơ có thể tìm mua khẩu trang vải ở siêu thị BigC và Lotte.

Các cửa hàng Co.opmart và Vinmart+ ở Bình Thuận và Ninh Thuận cũng cung cấp khẩu trang vải cho người tiêu ng.

Bộ Công Thương liên tục chỉ đạo các đơn vị chức năng trao đổi với các doanh nghiệp sản xuất khẩu trang để cập nhật năng lực sản xuất của doanh nghiệp, qua đó, đảm bảo sản phẩm đến tay người dùng chất lượng, bán đúng giá.

Tin Cùng Chuyên Mục