Đồ hiệu của Đàm Vĩnh Hưng được mở bán

Phương Thảo

Một số lượng lớn đồ hiệu của Đàm Vĩnh Hưng từ quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện được mở bán từ ngày 10 -17/9.

Đồ hiệu của Đàm Vĩnh Hưng được mở bán

Theo như chia sẻ của ca sĩ Dương Triệu Vũ, các sản phẩm thanh lý độc quyền của Đàm Vĩnh Hưng được cập nhật tại trang web chính của Joolux. Những sản phẩm này đa số đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như :Versace, Gucci, D&G, Hermes, Louis Vuitton.... Trong đó, có những chiếc túi da quý hiếm trị giá lên đến cả trăm triệu đồng cũng như những món đồ còn nguyên mác, còn chưa qua sử dụng.

Thương hiệu Joolux (Journey of Luxury) do Dương Triệu Vũ thành lập, hướng đến hành trình hàng hiệu nhằm xây dựng hệ sinh thái toàn diện cho thị trường đồ xa xỉ đã qua sử dụng. Tại đây, mọi người có thể ký gửi hoặc tìm mua những món đồ secondhand cao cấp, chính hãng và có hệ thống nhận diện nguồn gốc.

Trước đó, cư dân mạng truyền tay nhau clip ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đến tận nửa đêm ngày 7/9 vẫn miệt mài chuyển số lượng lớn túi hiệu để kịp thanh lý trên Joolux sau khi được Dương Triệu Vũ “dụ” trở thành khách mời đầu tiên của chương trình “Đồ sao hiệu, tủ nhà mình”. 

"Nhắc tới thú chơi đồ hiệu, khó ai vượt qua được độ sành sỏi của anh Hưng", Dương Triệu Vũ từng nói về đàn anh. 

Đàm Vĩnh Hưng không ít lần chia sẻ anh bị nghiện mua sắm nên khu vực để quần áo, giày dép, nước hoa... lúc nào cũng chật cứng. Giày là một trong những phụ kiện Đàm Vĩnh Hưng sưu tầm nhiều nhất, khoảng hơn 700 đôi. Nam ca sĩ cho biết tủ đồ của anh được chia thành 19 khu vực khác nhau. 

Tin Cùng Chuyên Mục