Đông Y Hoa Bảo - món quà lương y Vũ Xuân Điều dành cho người bệnh

An Hy

(Doanhnhan.vn) - Sinh ra trong 1 gia đình có truyền thống nhiều đời làm thuốc, Lương y Vũ Xuân Điều luôn ý thức được trách nhiệm phải gìn giữ cái nghiệp của tổ tiên truyền lại, nên luôn cố gắng học tập cũng như nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm Đông Y Hoa Bảo hiện đang được tin dùng trên thị trường.

Dòng họ Vũ của Lương y Vũ Xuân Điều có nghề thuốc gia truyền từ xa xưa có nhiều bài thuốc quý. Trong số những bài thuốc đó, nổi bật là các bài thoái hóa xương khớp, viêm đa khớp, thoát vị đĩa đệm, mất ngủ, dạ dày, viêm xoang…

Đa số bệnh nhân mắc bệnh sau khi đã điều trị bằng phương pháp Tây y, thì mới nhận ra rằng, cây cỏ mới thực sự cứu cánh cho họ, thế là người nọ mách người kia, người dân khắp cả nước lấy sản phẩm của Lương y Vũ Xuân Điều về dùng.

Đông Y Hoa Bảo - món quà lương y Vũ Xuân Điều dành cho người bệnh - Ảnh 1

 Thầy Vũ Xuân Điều - Người lưu giữ nhiều bài thuốc quý.

Ngày ngày tiếp xúc với các bệnh nhân, thầy đã sớm hiểu được sự khổ sở mà người bệnh phải chịu đựng mỗi ngày do cơn đau của bệnh tật hành hạ. Được mắt thấy, tai nghe sự kỳ diệu của những cây cỏ bình dị quanh vườn nhà trong việc chữa trị thương tật cho mọi người, thầy Điều đã quyết tâm đi theo con đường cao quý nhưng cũng đầy khó khăn đó là nghề thầy thuốc.

Các sản phẩm Đông Y Hoa Bảo hầu hết bào chế từ những cây thuốc này đều là cây cỏ tự nhiên, dễ tìm. Bằng những kiến thức, tìm hiểu về bệnh xương khớp cộng thêm những kinh nghiệm nhiều năm làm nghề, phát triển những tinh hoa từ các bài thuốc bí truyền của dòng họ truyền thụ lại qua các thế hệ, lương y Vũ Xuân Điều đã nghiên cứu thành công bài thuốc vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả, chữa  trị nhiều căn bệnh mãn tính tưởng chừng như không chữa được.

Đông Y Hoa Bảo - món quà lương y Vũ Xuân Điều dành cho người bệnh - Ảnh 2

 Chị Ánh Ngọc - Nhà phân phối  Đông Y Hoa Bảo.

Những bài thuốc Đông y hay của thầy Điều quả thực đã trở thành gia sản quý đối ngành y học cổ truyền nói riêng và đối với người bệnh nói chung. Trong lòng người Thái Nguyên, những bệnh nhân đã từng tìm đến, lương y Vũ Xuân Điều không chỉ là thầy thuốc mà còn là người tái sinh, người “mẹ hiền” chăm sóc họ tận tình khi đau ốm bệnh tật. 

Người ta thường nói: “Cứu một mạng người hơn xây bảy tòa tháp” có lẽ rất đúng cho trường hợp của lương y Vũ Xuân Điều. Thầy giúp đời, giúp người chỉ để làm tròn tâm nguyện của một người thầy thuốc.

Đông Y Hoa Bảo chính là món quà vô giá mà Lương y Vũ Xuân Điều đã dành cả cuộc đời để nghiên cứu, bào chế mong muốn giúp cho mọi người lấy lại được sức khỏe, thay đổi được cuộc sống.

Tin Cùng Chuyên Mục