Ghép đôi thần tốc: Cát Tường “sốc” khi cô gái "mắng" trai trẻ vì từ chối hẹn hò

An An

Chàng “phi công trẻ” bất ngờ từ chối hẹn hò cô nàng cá tính, lập tức bị mắng ngay trên sân khấu khiến Cát Tường - Hứa Minh Đạt không kịp trở tay.

Tập 3 của Ghép đôi thần tốc, Hứa Minh Đạt và Cát Tường vô cùng hào hứng khi mai mối cho cả 4 trai xinh gái đẹp là nam diễn viên Lê Văn Tiên (27 tuổi) ngồi cùng màu ghế đỏ với nữ ca sĩ Nguyễn Thị Hà My (24 tuổi); và cặp đôi nhân viên văn phòng Lê Thành Nguyên (25 tuổi) và Lê Nguyễn Quỳnh Trang (23 tuổi) ngồi ghế xanh.

Gây ấn tượng ngay từ những phút đầu bởi vẻ ngoài điển trai lại đáp ứng được mọi tiêu chí “chuẩn bạn trai đa-dzi-năng”, Thành Nguyên khiến người xem ngỡ ngàng khi tiết lộ về tình sử với hai mối tình “lái máy bay”.

“Cả hai mối tình của tôi đều lớn hơn em 2 tuổi. Tình đầu của tôi năm 18 tuổi thì có công khai, nhưng mối tình thứ 2 thì tôi không công khai vì người ấy vừa ly dị. Ở mối tình thứ 2, tôi hay nhắc tới người yêu cũ nên người ấy giận”. 

Với kinh nghiệm se duyên lâu năm, bà mối Cát Tường truyền ngay kinh nghiệm và buộc anh chàng phải nhớ nằm lòng: “Bữa nay chị dạy luôn. Nhớ, đừng bao giờ nhắc tới người phụ nữ này trước người phụ nữ khác”.

"Bà mối" Cát Tường truyền kinh nghiệm "xương máu" cho Thành Nguyên (Ảnh: MCV).
"Bà mối" Cát Tường truyền kinh nghiệm "xương máu" cho Thành Nguyên (Ảnh: MCV).

Trái ngược với tình trường “mặn mòi” của Thành Nguyên, Quỳnh Trang khiến ông mai bà mối “cười ra nước mắt” khi nói về tình sử “số nhọ”: "Tôi đơn phương một người đầu tiên tới 8 năm mà tới giờ người đó vẫn không biết. Người thứ 2 thì quen được một năm rồi chia tay, chắc do tôi nhạt quá. Tới người thứ 3 cũng là tình đơn phương nhưng người đó từ chối tôi rồi. Tôi là một người yêu rất nhẹ nhàng chứ không nồng nàn cháy bỏng”, cô nói.

Dù đường tình duyên không may mắn, nhưng Quỳnh Trang vẫn khá lạc quan, kiên trì tìm kiếm tình yêu có thể xuất phát từ hai phía. Sự cá tính từ vẻ ngoài đến suy nghĩ của cô nàng gây được ấn tượng mạnh với ông mai bà mối.

Trong khi đó, cặp đôi Văn Tiên và Hà My lại nhanh chóng bắt được “tần số cảm xúc” với đối phương. Cuộc trò chuyện của cặp đôi diễn ra thuận lợi đến bất ngờ khi tìm được nhiều điểm chung về sở thích, tính cách. 

 (Ảnh: MCV).
Văn Tiên và Hà My nhanh chóng bắt được "sóng" và thành đôi (Ảnh: MCV).

Ngay từ giây phút “cửa sổ trái tim” hé mở, Văn Tiên đổ dồn mọi sự chú ý vào Hà My - cô bạn gái được chương trình “dự kiến” ghép đôi. Anh chàng thẳng thắn bày tỏ với Cát Tường rằng ngay từ trong tư tưởng đã ngầm xác định Hà My chính là cô gái anh muốn theo đuổi - một “tín hiệu” rất rõ ràng dành cho nhà gái. 

Ngoài thể hiện tình cảm bằng món quà đặc biệt, Văn Tiên còn ghi trọn điểm khi tỏ tình bằng bản hit của Khắc Việt và câu thả thính “chất lừ”: “Em có cần một người chở em đi hát không? Anh từng chạy Grab nên biết đường giỏi lắm. Anh tên Tiên nhưng không phải là tiên, sẽ không thể đến ngay khi em cần nhưng sẽ cố gắng xuất hiện nhanh nhất có thể.”

Trong khi Văn Tiên nhiệt tình thể hiện sự quyết tâm chinh phục bạn gái, thì anh chàng Thành Nguyên vẫn bối rối khi chưa cảm nhận được sự rung động với ai.

Trước sự ủng hộ tinh thần nhiệt tình từ “bà mối” Cát Tường, Thành Nguyên lấy hết dũng khí tiến lên tặng quà cho hai bạn nữ. Đáp lại tình cảm anh chàng, Quỳnh Trang gửi tặng một cuốn sách truyền cảm hứng hy vọng mỗi ngày của anh chàng tràn đầy năng lượng tích cực. 

Kết quả, trong khi Văn Tiên - Hà My chính thức trở thành một cặp đôi khi đều chọn nhau thì đáng tiếc, Quỳnh Trang lựa chọn Thành Nguyên nhưng không nhận được sự phản hồi.

Bất ngờ, khi Hứa Minh Đạt đề nghị Quỳnh Trang gửi một lời tới người mới từ chối tình cảm của mình thì cô không ngại ngần nói thẳng: “Đồ tồi”.

Chàng “phi công trẻ” bị mắng ngay trên sân khấu vì từ chối hẹn hò (Ảnh: MCV).
Chàng “phi công trẻ” bị mắng ngay trên sân khấu vì từ chối hẹn hò (Ảnh: MCV).

Phản ứng của cô bạn khiến ông mai Hứa Minh Đạt sốc đến “há hốc mồm”. Nhưng hóa ra chỉ là một chút đùa vui của Quỳnh Trang, thực ra cô nàng vẫn lạc quan, tôn trọng quyết định của nhà trai. 

Tin Cùng Chuyên Mục