Gian hàng 0 đồng của Richy tặng bánh miễn phí cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Thảo Nguyên

Ngày 28/5, Richy đã tham gia gian hàng 0 đồng – mở quầy bánh tặng miễn phí cho hàng nghìn bệnh nhi trong khuôn khổ chương trình “Ngày Hội của bé 2023” do Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức.

Là doanh nghiệp sản xuất và phân phối bánh kẹo hàng đầu trong nước, với Richy, song song với kinh doanh, việc thực hiện những hoạt động thiện nguyện – đóng góp giá trị cho cộng đồng và xã hội là tôn chỉ được đặt lên hàng đầu trong suốt hơn 20 năm xây dựng và phát triển. Với tinh thần đó, tại chương trình “Ngày hội của bé 2023” do Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức và kêu gọi đồng hành, Richy nhanh chóng kết nối và trở thành một trong số những doanh nghiệp hiện diện sớm nhất tại sự kiện.

Richy và các đơn vị tài trợ nhận thư cảm ơn của Bệnh viện Nhi Trung ương
Richy và các đơn vị tài trợ nhận thư cảm ơn của Bệnh viện Nhi Trung ương

Theo Phó giáo sư Trần Minh Điển – Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, mỗi ngày bệnh viện Nhi Trung ương tiếp nhận từ 3.500 đến 4.000 bệnh nhân nhi tới khám và hơn 2.000 bệnh nhân điều trị nội trú, trong đó có 100 bé đang phải thở máy và 100 bé phải thở oxy. Chính vì vậy, mong muốn động viên, chia sẻ, khích lệ tinh thần, giúp các em nhỏ chiến thắng bệnh tật và có một Ngày Quốc tế Thiếu nhi hạnh phúc, Bệnh viện đã tổ chức “Ngày hội của bé” cùng phối hợpvới các đơn vị doanh nghiệp/nhà hảo tâm, nổi bật trong đó có Richy.

Bánh Karo trứng tươi chà bông xuất hiện tại gian hàng quà tặng bánh
Bánh Karo trứng tươi chà bông xuất hiện tại gian hàng quà tặng bánh

Tại sự kiện, gian hàng 0 đồng – quầy bánh Richy đã trao tặng hàng nghìn phần quà cho các bệnh nhi. Các sản phẩm bánh quy Merry, bánh cookies Majestic, bánh nougat hành Kenju được sắp xếp nổi bật. Bên cạnh đó là quầy bánh Karo trứng tươi chà bông với những hàng bánh được xếp đều đặn.

Đoàn đại diện Richy gồm 6 người có mặt tại gian hàng 0 đồng từ sớm. Phối hợp với sự điều phối của Bệnh viện cùng các tình nguyện viên (TNV) là các sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn TP. Hà Nội, việc sắp xếp và tổ chức phát bánh được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, hiệu quả và hỗ trợ tối đa cho các phụ huynh của các bệnh nhi.

Bản tin tối VTC1 đưa tin về hoạt động phát quà của Richy (ảnh chụp màn hình)
Bản tin tối VTC1 đưa tin về hoạt động phát quà của Richy (ảnh chụp màn hình)

Theo chia sẻ của chị Hồng (Phòng Marketing Richy), có những phụ huynh đi vội quên không mang theo túi đựng nhận quà, việc cầm nhiều đồ là tương đối khó khăn, gian hàng Richy chu đáo chuẩn bị thêm thùng carton đựng đồ tiện lợi cho các bố mẹ. Bên cạnh đó, có những thời điểm cao điểm lượng người ghé đến các quầy dồn dập, việc bố trí nhân sự trực rải đều các phía quanh gian hàng đã giúp cho hoạt động điều tiết và phát bánh không gặp nhiều khó khăn, đảm bảo không ai phải chờ đợi lâu trong điều kiện thời tiết nắng nóng.

Gian hàng 0 đồng của Richy tặng bánh miễn phí cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương - Ảnh 1
Các phụ huynh cùng các bệnh nhi đến gian hàng 0 đồng của Richy nhận bánh
Các phụ huynh cùng các bệnh nhi đến gian hàng 0 đồng của Richy nhận bánh

Được biết, mỗi bệnh nhi đang điều trị tại viện sẽ được phát 01 phiếu nhận quà tương ứng. có 2 đợt phát quà chính là từ 09h00 – 10h00 và 10h00 – 11h00. Vào các khung giờ này, các phụ huynh (cùng các bệnh nhi hoặc không) sẽ được đến 23 quầy/gian hàng và nhận quà tương ứng (các sản phẩm như: đồ chơi, gấu bông, sách tô và bút màu, bánh kẹo, sữa tươi, các gian hàng ẩm thực, tò he, thư pháp, tết bóng nghệ thuật, chụp ảnh và in ảnh trực tiếp, cắt tóc miễn phí…).

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ ngày hội, tất cả các bệnh nhi điều trị ngoại trú và nội trú tại bệnh viện sẽ được thưởng thức các chương trình nghệ thuật đặc sắc như: Ca múa nhạc, ảo thuật, và trải nghiệm tại các khu vui chơi như tô tượng, tranh cát, câu cá, xúc muồng, ô tô điện, các trò chơi dân gian…

"Ngày hội của bé" là một sự kiện có ý nghĩa dành tặng các bệnh nhi nhân dịp 1/6
"Ngày hội của bé" là một sự kiện có ý nghĩa dành tặng các bệnh nhi nhân dịp 1/6

Với Richy, hoạt động tham gia tài trợ, hiện diện với gian hàng 0 đồng – quầy bánh Richy và cùng tham gia phát quà cho các bệnh nhi là một hoạt động ý nghĩa, nối dài trong chặng đường phát triển, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước, góp phần mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xây dựng nên một xã hội tốt hơn và hạnh phúc hơn cho tất cả.

Tin Cùng Chuyên Mục