Hà Nội: Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" giữa các trường mầm non

Hạnh Hạnh

Hội thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức, nét đẹp sư phạm của các giáo viên đồng thời cũng tạo điều kiện cho các nữ nhà giáo được giao lưu, học tập.

Hà Nội: Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" giữa các trường mầm non  - Ảnh 1

Ngày 23/01/2021 cụm các trường mầm non chuyên biệt trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, đã tổ chức hội thi cô giáo tài năng duyên dáng cấp cụm.

Hà Nội: Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" giữa các trường mầm non  - Ảnh 2

Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức, nét đẹp sư phạm của các giáo viên đồng thời cũng tạo điều kiện cho các nữ nhà giáo được giao lưu, học tập, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, khơi dậy niềm phấn khởi, tình yêu nghề; nâng cao ý thức trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của nữ cán bộ, giáo viên.

Trong hội thi cô giáo Nguyễn Việt Chinh trường MG Mầm non B Hà Nội đã tỏa sáng trong từng nội dung thi, đặc biệt phần thi năng khiếu với đề tài: “Mẹ và đất nước” đầy sức động đã để lại những ấn tượng sâu sắc cho cả khán phòng ngồi dự.

Cô giáo Nguyễn Việt Chinh trường MG Mầm non B Hà Nội đạt giải Chuyên đề ấn tượng nhất và đạt giải Xuất sắc trung cuộc
Cô giáo Nguyễn Việt Chinh trường MG Mầm non B Hà Nội đạt giải Chuyên đề ấn tượng nhất và đạt giải Xuất sắc trung cuộc

Kết thúc hội thi Cô giáo Nguyễn Việt Chinh trường MG Mầm non B Hà Nội đã đạt giải Chuyên đề ấn tượng nhất và đạt Giải Xuất sắc trung cuộc trong sự thán phục của các bạn đồng nghiệp. 4 giải nhất còn lại thuộc về 4 cô giáo trường Trường PTCS Xã Đàn, Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu, Trường Mẫu giáo Việt Triều Hữu Nghị, Trường Tiểu học Bình Minh.

Tin Cùng Chuyên Mục