Hoàng Yến Chibi biến Quách Ngọc Tuyên thành “phế nhân” vì bị sàm sỡ?

Hà An

Trong trailer :Cuốc xe nửa đêm" đã cho thấy nhân vật Thư của Hoàng Yến Chibi gặp nguy hiểm và cô buộc phải tự vệ trước kẻ sàm sỡ. Liệu “kẻ biến thái” ở đây có phải Quách Ngọc Tuyên?

Kể từ khi bấm máy, NSX Cuốc xe nửa đêm không tiết lộ quá nhiều nội dung phim. Thế nên, trong đoạn trailer dài 1 phút 58 giây vừa công bố đã khắc hoạ phần nào câu chuyện gay cấn, căng thẳng cùng loạt cảnh quay hành động ấn tượng gây chú ý với khán giả.

Thông qua trailer, khán giả biết đến câu chuyện về Sỹ - một anh chàng bị xã hội đen “đuổi cùng giết tận” bởi món nợ khổng lồ và Thư - cô nàng xe ôm nghèo “rớt mùng tơi” tại chốn Sài thành xa hoa, tráng lệ. Cuộc gặp gỡ tình cờ của 2 người trẻ như mở ra bước ngoặt trong cuộc đời của 2 nhân vật. Nhiều biến cố đã xảy đến, những uẩn khúc bên trong dần dần được hé lộ.

Là một bộ phim hành động, trailer Cuốc xe nửa đêm không thể thiếu những cảnh đánh nhau đối kháng đầy thu hút, hứa hẹn mãn nhãn khi bộ phim được công chiếu. Được biết, các pha hành động, võ thuật sẽ tăng dần mức độ hoành tráng, kịch liệt với những cảnh đánh đấm đường phố, chém giết, võ thuật, rượt đuổi đến các kỹ xảo đẹp mắt…

Trailer ngoài những cảnh phim hành động cũng hé lộ thoáng qua những cảnh “nóng” của nhân vật Quách Ngọc Tuyên tuy chỉ là khung hình vài giây nhưng đem lại cho người xem những thước phim cao trào đầy thú vị.

Hoàng Yến Chibi biến Quách Ngọc Tuyên thành “phế nhân” vì bị sàm sỡ? - Ảnh 1

 Quách Ngọc Tuyên được Hoàng Yến đi mượn tiền dù mới quen biết?

Không chỉ vậy, một đoạn ngắn trong trailer đã cho thấy nhân vật Thư của Hoàng Yến Chibi đã gặp nguy hiểm và cô buộc phải tự vệ trước kẻ sàm sỡ. Liệu “kẻ biến thái” ở đây là ai? Có phải là anh chàng Sỹ nên Thư mới phải nói câu “Xin lỗi đã đối xử với anh như vậy”?.

Bộ phim hứa hẹn sẽ còn rất nhiều bất ngờ với những tình huống drama kịch tính. Ai là người tốt, ai là kẻ xấu? Ai là nạn nhân, ai là thủ phạm? Những câu hỏi cứ thế dồn dập nảy ra với các tình tiết được đan cài trong trailer Cuốc xe nửa đêm.

Hoàng Yến Chibi biến Quách Ngọc Tuyên thành “phế nhân” vì bị sàm sỡ? - Ảnh 2

Trương Minh Quốc Thái xuất hiện với vẻ ngoài có phần bí hiểm. 

Cuốc xe nửa đêm chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 28/2/2020.

Tin Cùng Chuyên Mục