Hồng Vân - Chí Tài đi diễn xuyên Tết phục vụ khán giả

Hà An

Bộ đôi nghệ sĩ gạo cội cùng đông đảo nghệ sĩ như: Phi Nhung, Đại Nghĩa, Long Nhật, Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt, Lê Lộc hứa hẹn mang đến nhiều giây phút giải trí thú vị cho khán giả.

Với chủ đề “Tết Canh Tý - Du hí Đầm Sen”, Công viên Văn hoá Đầm Sen sẽ đưa vào các hoạt động đặc biệt phục vụ công chúng từ ngày 24/1 (30 Tết) đến hết 2/2/2020 (mùng 9 Tết).

Trong đó, nếu như hội chợ dân gian khắc họa lại những nét văn hóa như “ông đồ cho chữ”, gọi lô tô, hô bài chòi thì tại Quảng trường La Mã và Quảng trường Âu Lạc, du khách có thể tham gia thử chơi đàn piano. Chiếc đàn này được thiết kế độc đáo với chiều dài 10 mét, và các nghệ sĩ sẽ chơi đàn bằng... chân. Dĩ nhiên, du khách cũng được chào đón trải nghiệm trên chiếc đàn này sau mỗi phần biểu diễn.

Hồng Vân - Chí Tài đi diễn xuyên Tết phục vụ khán giả - Ảnh 1

Công viên Văn hoá Đầm Sen có nhiều hoạt động phục vụ người dân trong dịp Tết Nguyên đán.

Song song đó, sẽ có màn biểu diễn độc đáo với tên gọi Bicycle band. Đây là một ban nhạc vui vẻ, với 5 người cùng chơi nhạc trên một chiếc xe đạp, và dạo quanh bờ hồ, đem đến không khí dí dỏm trong những ngày đầu năm.

Còn tại cầu tàng hình, các nghệ sĩ ba-lê sẽ biểu diễn vũ điệu của loài chim hồng hạc. Loài chim biểu tượng của sự may mắn. Cầu tàng hình cũng là một trong những điểm chụp ảnh thú vị. Du khách có thể tạo dáng như đang bước đi trên mặt nước ở chiếc cầu này.

Tại sân khấu Ngôi sao trong ngày mùng 1, 2, 3 và 4 sẽ diễn ra các chương trình ca nhạc - hài kịch “Xuân Canh Tý - Cười hết ý”. Đây là chương trình ca nhạc - hài kịch với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ hài như: Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt; Hồng Vân - Chí Tài - Lê Lộc; Đại Nghĩa - Tấn Phát; Tấn Beo - Dũng Nhí; Quách Ngọc Tuyên - Hoàng Mèo; Lê Giang - Lê Lộc - Lê Dương Bảo Lâm.

Hồng Vân - Chí Tài đi diễn xuyên Tết phục vụ khán giả - Ảnh 2

Hồng Vân - Chí Tài sẽ biểu diễn phục vụ khán giả trong dịp Tết. 

Cạnh đó sẽ là phần gọi lô tô vui nhộn của đoàn lô tô Hương Nam, sẽ đem đến cho du khách những tiếng cười đầu xuân sảng khoái. Từ chuyện trong nhà ra phố, chuyện dâu rể, chuyện làng chuyện xóm... sẽ được các nghệ sĩ thể hiện một cách hài hước nhưng đầy tính nhân văn trên sân khấu Đầm Sen.

Ngoài ra, các ca sĩ như: Nguyễn Phi Hùng, Nam Cường, Phi Nhung, Bạch Công Khanh, Miko Lan Trinh, MiA, Khánh Ngọc, Tăng Phúc, Phan Ngọc Luân... cũng sẽ mang đến nhiều tiết mục giải trí cho khán giả.

Hồng Vân - Chí Tài đi diễn xuyên Tết phục vụ khán giả - Ảnh 3

Phần gọi lô tô sôi động của đoàn lô tô Phương Nam. 

Bên cạnh khu vui chơi sẵn có dành riêng cho thiếu nhi của Công viên Văn hoá Đầm Sen, tại sân khấu Dế Mèn cũng đã chuẩn bị 1 vở kịch “Sự tích trái dưa đỏ” và vở rối “Tiếng trống Thiên cung” dành cho thiếu nhi trong dịp Tết Canh Tý. Đây là 2 vở diễn mới do các nghệ sĩ sân khấu kịch Idecaf dàn dựng, để phục vụ thiếu nhi Tết năm nay.

"Tết Canh Tý - Du hí Đầm Sen” năm nay còn có show diễu hành (Carnival). Ngoài ra, trong các hoạt động ngoài trời, còn có màn biểu diễn độc đáo với tên gọi transformer.

Riêng đêm giao thừa, Công viên Văn hoá Đầm Sen sẽ tổ chức bắn pháo hoa mừng Tết Nguyên đán Canh Tý vào lúc 0h ngày 25/1/2020.

Tin Cùng Chuyên Mục