iPhone 14 Pro sắp có tính năng được mong đợi từ lâu

Hải Linh

Với tấm nền LTPO mới, iPhone 14 Pro được đồn đoán sẽ có một tính năng điện thoại Android đang có đó là Always on Display.

Theo chuyên gia công nghệ Ross Young, phiên bản Pro trên dòng iPhone mới có thể được trang bị tính năng 'Always On Display' do tần số quét màn hình linh hoạt hơn.

iPhone 14 Pro sắp có tính năng được mong đợi từ lâu - Ảnh 1

Nếu như dòng iPhone 13 Pro sở hữu màn hình ProMotion có tần số quét 120Hz thì dòng iPhone 14 Pro năm nay cũng sẽ có công nghệ màn hình này cùng với một số nâng cấp. Cụ thể, màn hình của iPhone 13 Pro chỉ điều chỉnh tần số quét từ 10Hz đến 120Hz thì tấm nền LTPO mới của iPhone 14 Pro cho phép điều chỉnh tần số quét từ 1Hz đến 120Hz.

iPhone 14 Pro sắp có tính năng được mong đợi từ lâu - Ảnh 2

Tính năng Always on Display cho phép người dùng xem các thông tin quan trọng như thời gian, thời lượng pin, các thông báo mới... khi máy đang ở chế ngủ. Apple đã đem tính năng này lên Apple Watch nhưng hiện vẫn chưa đưa tính năng này lên iPhone/iPad.

Cần lưu ý rằng tính năng Always on Display chỉ xuất hiện trên 2 bản Pro còn iPhone 14 và iPhone 14 Max sẽ không có tính năng này, thậm chí chưa chắc đã có màn hình 120Hz.

Tin Cùng Chuyên Mục