Jungkook (BTS) tặng nhà 3,4 triệu USD cho anh trai

An An

Thành viên BTS - Jungkook đẵ tặng lại căn hộ ở Yongsan City Park mà anh mua năm 2019 cho anh trai của mình. 

Jungkook của BTS gây chú ý khi tặng anh trai căn hộ đắt đỏ, nằm ở vị trí đắc địa.
Jungkook của BTS gây chú ý khi tặng anh trai căn hộ đắt đỏ, nằm ở vị trí đắc địa.

Ngày 16/9, Biz Hankook đưa tin thành viên BTS - Jungkook đã tặng lại căn hộ ở Yongsan City Park, Seoul với trị giá khoảng 4 tỷ won (3,4 triệu USD) cho Jeon Jung Hyun - anh trai của mình.

Theo đó, căn hộ ở tầng 17 của tòa nhà được Jungkook mua vào tháng 7/2019 và nằm ở vị trí đắc địa gần ga Incheon, Bảo tàng Quốc gia Joongang, Công viên Yongsan. Ngoài ra, căn hộ nằm ở hướng Đông Nam này cũng có diện tích rộng rãi, bao gồm phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, 4 phòng ngủ và 2 phòng tắm. 

Trước đó, vào tháng 7/2018, Jungkook đã mua căn hộ đầu tiên của mình tại tầng 17 của Seoul Forest Trimage ở Sungsu-dong với 1,95 triệu won. Sau đó, vào tháng 10/2020, nam ca sĩ đã bán căn hộ này với giá 2,05 triệu won. 

Jungkook sinh năm 1997. Anh là giọng ca chính và cũng là em út của BTS. Ngoài việc nổi tiếng với tư cách thành viên nhóm nhạc 7 thành viên, nam ca sĩ còn thành công với sự nghiệp solo. 

Cách đây không lâu, Jungkook đứng đầu top 5 thần tượng K-pop nổi tiếng nhất năm 2021, do Sportskeeda bình chọn. Ngoài ra, sao nam cũng là thần tượng K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trên toàn thế giới cũng như là nghệ sĩ lập nhiều kỷ lục trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

Ở hiện tại, không chỉ là tên tuổi được săn đón của làng giải trí Hàn Quốc mà Jungkook còn khiến nhiều người nể phục khi sở hữu khối tài sản 20 triệu USD ở tuổi 24.

Tin Cùng Chuyên Mục