Kết thúc 2 năm nhiệm kỳ, H'Hen Niê nói gì?

N.A

Những chia sẻ mới nhất của nàng hậu sinh năm 1992 khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, sau khi chính thức kết thúc nhiệm kỳ 2 năm, H'Hen Niê có những chia sẻ thú vị trên trang cá nhân. Người đẹp viết: “Sau gần 10 ngày ở Nha Trang, bây giờ về lại TP.HCM mà cảm xúc khác 2 năm trước. Hai năm trước đăng quang xong về nhà mới, năm nay kết thúc nhiệm kỳ cũng về nhà mới nhưng trong đầu lại nghĩ về nhà cũ.

Xưa về được đi với nhiều người, rồi lại được đón. Nay về có một mình đón taxi hoài không được. Thế là dần cảm nhận sự khác nhau. Mọi người bảo em sẽ buồn nhưng thật ra là không buồn đâu. Hai năm như một giấc mộng đẹp và bây giờ là lúc thức dậy, ăn uống và làm việc. Mọi thứ sẽ dần ổn định đúng không nào?”.

Kết thúc 2 năm nhiệm kỳ, H'Hen Niê nói gì? - Ảnh 1

Hình ảnh H'Hen Niê mặc trang phục dân tộc, đi chân trần trước khi trao lại vương miện gây xúc động. 

Bên dưới bài viết của Hoa hậu H'Hen Niê, nhiều đồng nghiệp và khán giả dành lời động viên cũng như cảm ơn hành trình 2 năm mà cô đã cống hiến cho nhan sắc Việt, cho cộng đồng.

Trước đó, tối 7/12, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra tại Nha Trang, với cương vị Hoa hậu đương nhiệm, H’Hen Niê xuất hiện với đôi chân trần và trang phục Êđê, đội vương miện trước khi trao lại danh hiệu cho Nguyễn Trần Khánh Vân - người kế vị tiếp theo. 

Hình ảnh của H'Hen Niê gây nhiều xúc động, cô cũng bật khóc hát ca khúc Cám ơn và gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình, bạn bè và khán giả đã ủng hộ, đồng hành cùng cô trong 2 năm qua.

Kết thúc 2 năm nhiệm kỳ, H'Hen Niê nói gì? - Ảnh 2

Người đẹp tự hào khi xuất hiện với hình ảnh đương kim Hoa hậu là cô gái Ê đê. 

H’Hen Niê chia sẻ: “Kết thúc trọn vẹn 2 năm đương nhiệm của mình, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những người đã yêu thương, quan tâm tôi. Cảm ơn ba mẹ đã sinh ra con, là người con của đại ngàn, cho con sức mạnh để theo đuổi đam mê, ước mơ của con và ngày hôm nay, với đôi chân trần, với trang phục đồng bào mình, con tự hào và vô cùng hạnh phúc khi xuất hiện với hình ảnh đương kim Hoa hậu là cô gái Ê đê.

Con muốn truyền năng lượng tích cực này đến các cô gái khác, để dù bạn là ai, đến từ đâu, dân tộc nào, bạn sinh ra trong hoàn cảnh như thế nào, hãy dám ước mơ, dám theo đuổi sống cho chính mình, và cho cộng đồng”.

Có thể nói, H'Hen Niê là người đẹp đầu tiên trong lịch sử Việt Nam vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ, H'Hen Niê đã trở thành hình mẫu lý tưởng và truyền cảm hứng để nhiều bạn trẻ học tập, phấn đấu. Câu nói ấn tượng nhất của H'Hen chính là: "I can do it, you can do it" (Tạm dịch: "Tôi làm được, bạn cũng có thể làm được).

Kết thúc 2 năm nhiệm kỳ, H'Hen Niê nói gì? - Ảnh 3

H'Hen Niê khép lại hành trình 2 năm rực rỡ khi trao lại vương miện cho Tân Hoa hậu Khánh Vân. 

Hành trình 2 năm của H’Hen cũng là nguồn cảm hứng để ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyết định chọn “Brave Heart - Trái tim dũng cảm” là chủ đề chính của cuộc thi năm nay. Với nhiều ảnh hưởng và đóng góp cho cộng đồng, xã hội, cô gái sinh năm 1992 đã được trao tặng vương miện vĩnh viễn.

Tin Cùng Chuyên Mục