Khả Ngân, Quốc Anh tình tứ đón Valentine

Hà An

Dù bộ phim "Bí mật của gió" quyết định dời lịch chiếu do virus Corona bùng phát nhưng dàn diễn viên chính của phim vẫn hào hứng đón ngày lễ tình nhân.

Khả Ngân, Quốc Anh tình tứ đón Valentine - Ảnh 1

Trong bộ ảnh với sắc màu tình yêu tặng khán giả nhân dịp Valentine, bộ 3 diễn viên Khả Ngân, Quốc Anh, Hoàng Yến Chibi diện trang phục màu hồng tươi trẻ và quyển rũ.  

Khả Ngân, Quốc Anh tình tứ đón Valentine - Ảnh 2

Trong bộ ảnh với sắc màu tình yêu tặng khán giả nhân dịp Valentine, bộ 3 diễn viên Khả Ngân, Quốc Anh, Hoàng Yến Chibi diện trang phục màu hồng tươi trẻ và quyển rũ.  

Khả Ngân, Quốc Anh tình tứ đón Valentine - Ảnh 3

 Sức trẻ, sự khoẻ khoắn cũng như những biểu hiện tình cảm của 3 diễn viên trong bộ ảnh phần nào tạo cảm giác thoải mái và tươi mới.

Khả Ngân, Quốc Anh tình tứ đón Valentine - Ảnh 4

Trong phim, Linh (Khả Ngân thủ vai) và Phong (Quốc Anh thủ vai) dù ở hai thế giới khác nhau, nhưng cả hai bằng vào sự tương đồng về tính cách và sự thấu hiểu về tâm hồn đã biến dần từ tình bạn thành tình yêu, cảm xúc của mối tình đầu, chớm nở và đẹp đẽ. 

Khả Ngân, Quốc Anh tình tứ đón Valentine - Ảnh 5

Bộ ảnh đã tái hiện lại một Phong nếu còn sống, nếu không phải là một hồn ma, anh sẽ ở bên Linh như cách mà hai người thật đẹp trong sắc màu Valentine.  

Khả Ngân, Quốc Anh tình tứ đón Valentine - Ảnh 6

 Valentine không đơn thuần là ngày của tình yêu, đó còn là ngày của tình bạn, của những tình cảm chân thành mà con người dành cho nhau. Ở đây chính là mối quan hệ thân thiết của An (Hoàng Yến Chibi) và Linh. 

Khả Ngân, Quốc Anh tình tứ đón Valentine - Ảnh 7

 Trong ảnh, Khả Ngân tươi trẻ, tinh nghịch với đúng lứa tuổi.

Khả Ngân, Quốc Anh tình tứ đón Valentine - Ảnh 8

Hoàng Yến Chibi xinh đẹp trong bộ cánh nữ tính.

Khả Ngân, Quốc Anh tình tứ đón Valentine - Ảnh 9

 Hiện tại, NSX "Bí mật của gió" vẫn chưa công bố lịch chiếu mới nhưng nhiều khán giả hy vọng phim sẽ được ra mắt lại dịp Valentine trắng 14/3 tới.