Khánh Phương và Nguyễn Văn Chung đã hóa giải hiểu lầm tiền bạc như thế nào?

An An

Nổi đình đám từ “Chiếc khăn gió ấm”, Khánh Phương và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiết lộ từng mâu thuẫn tiền bạc tại "Chuyến xe thời gian".

Khánh Phương và Nguyễn Văn Chung chia sẻ về mâu thuẫn trong quá khứ.
Khánh Phương và Nguyễn Văn Chung chia sẻ về mâu thuẫn trong quá khứ.

Được biết đến với vẻ ngoài điển trai và giọng khàn đặc trưng, ca sĩ Khánh Phương không còn là cái tên xa lạ với những người yêu âm nhạc thuộc thế hệ 8X, 9X - đặc biệt là fan của ca khúc "Chiếc khăn gió ấm" đình đám một thời. Dù hiện tại không còn hoạt động nghệ thuật nhiều, nhưng cái tên Khánh Phương vẫn chiếm một vị trí quen thuộc trong lòng khán giả.

Tại chương trình, Khánh Phương cho biết, anh may mắn khi thành công ở ngay lần đầu hợp tác với Nguyễn Văn Chung. Cho đến nay, cả hai cũng đã hợp tác với nhau hơn 13 năm, nhưng ít ai ngờ, nhạc phẩm “Chiếc khăn gió ấm” đưa tên tuổi của Khánh Phương lên “như diều gặp gió” lại chính là nguồn cơn khiến cả hai mâu thuẫn với nhau suốt một thời gian dài.

Nói về điều này, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiết lộ: “Có một khoảng thời gian dài mình rất là buồn Khánh Phương lý do cũng từ chính thành công của bài ‘Chiếc khăn gió ấm’. Theo như một số bài báo đưa tin thì doanh thu của bài hát lên tới hàng tỷ đồng. Nhưng thực nhận của nhạc sĩ là không có nhiều, nên mình nghĩ Khánh Phương đã làm gì sai với mình và mình cũng không chia sẻ khúc mắc này với Phương. Mãi sau này hai anh em mới ngồi lại tâm tình thì mình mới nhận ra, trong chuyện này Khánh Phương cùng chỉ là nạn nhân”.

Dù thành công trên con đường nghệ thuật nhưng Khánh Phương hiện tại vẫn “đơn chăn gối chiếc” chưa có một “bóng hồng” nào kề bên. Trong chương trình, nam ca sĩ liên tục úp mở về kế hoạch hôn nhân và hé lộ sẽ cho khán giả một bất ngờ lớn vào ngày không xa. Điều này làm người xem không khỏi tò mò, hy vọng sẽ được thấy Khánh Phương tổ chức đám cưới, sớm yên bề gia thất.

Tin Cùng Chuyên Mục