Không phải Kim Soo Hyun, "mợ chảnh" Jun Ji Hyun mới là nghệ sĩ Hàn Quốc kiếm được nhiều tiền nhất năm 2021

An An

Với thu nhập được ước tính lên đến 17 tỷ won trong năm 2021, Jun Ji Hyun chính thức vượt mặt đàn em Kim Soo Hyun để trở thành diễn viên có thu nhập cao nhất của màn ảnh Hàn.

Jun Ji Hyun

All Year Live vừa công bố danh sách những ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc đang được trả hàng triệu USD cho mỗi tập phim truyền hình. Kết quả, Jun Ji Hyun là nữ diễn viên được trả cát-xê cao nhất Hàn Quốc năm 2021.

Được biết, nữ chính phim "Kingdom: Ashin of the North" nhận được hơn 100 triệu won cho mỗi tập phim truyền hình trong "My Love from the Star" và "The Legend of the Blue Sea" mà cô tham gia. 

Jun Ji Hyun là nữ diễn viên có thu nhập cao nhất Hàn Quốc.
Jun Ji Hyun là nữ diễn viên có thu nhập cao nhất Hàn Quốc.

Ngoài đóng phim, Jun Ji Hyun cũng kiếm được số tiền lớn từ quảng cáo, khoảng hơn 1 tỷ won cho mỗi hợp đồng/ năm.

Theo truyền thông Hàn Quốc, trong năm nay, sao nữ đảm nhận vai trò đại sứ cho 16 thương hiệu và thu nhập của cô được ước tính lên đến 17 tỷ won.

Kim Soo Hyun

Xếp thứ 2 trong danh sách là bạn diễn của của Jun Ji Hyun trong "My Love from the Star"-  Kim Soo Hyun. Nam tài tử được cho là đã nhận được 520 triệu won trong một lần xuất hiện trong một chương trình giải trí của Trung Quốc.

Trong khi đó, cát-xê của Kim Soo Hyun trong "It's Okay Not to Be Okay" lên tới 200 triệu won/tập và bộ phim sắp ra mắt của sao nam dự kiến ​​sẽ có giá 500 triệu won/tập.

Kim Soo Hyun là tài tử đắt giá của màn ảnh Hàn.
Kim Soo Hyun là tài tử đắt giá của màn ảnh Hàn.

Bên cạnh đó, Kim Soo Hyun cũng đắt show quảng cáo, với mức chi phí 100 triệu won/ một thương hiệu. Tổng thu nhập trong năm 2021 của nam tài tử 8X được ước tính là khoảng 13 tỷ won.

Yoo Jae Suk

Trong làng giải trí xứ kim chi, Yoo Jae Suk được mệnh danh là "MC quốc dân", là nghệ sĩ sở hữu lượng fan đông đảo.

Với tài năng, sức hút cùng sự nổi tiếng của mình, Yoo Jae Suk được mời xuất hiện trong nhiều dự án khác nhau. Được biết, cát-xê của nam MC "Running Man" rơi vào 10-25 triệu cho một tập/ chương trình.

Thu nhập trong năm nay của Yoo Jae Suk được cho là vào khoảng 10 tỷ won.

Yoo Jae Suk cũng là MC có thu nhập cao.
Yoo Jae Suk cũng là MC có thu nhập cao.

Song Joong Ki

Đứng ở vị trí thứ 4 là nam diễn viên Song Joong Ki. Kể từ khi xuất hiện trong bộ phim hài - lãng mạn ăn khách "Hậu duệ mặt trời" năm 2016, tên tuổi của Song Joong Ki ngày càng tăng vượt bậc.

Một công ty mỹ phẩm nổi tiếng ở Trung Quốc đã đưa ra lời đề nghị 4 tỷ won để quảng cáo cho ngôi sao Hàn Quốc. Anh nhận được cát-xê 180 triệu won mỗi tập từ loạt phim "Arthdal ​​Chronicles" năm 2019 và trong bộ phim truyền hình mới nhất "Vincenzo", Song Joong Ki kiếm được 200 triệu won/tập.

Song Joong Ki cũng là ngôi sao tích cực đóng quảng cáo. Thu nhập của anh được ước tính là 8 tỷ won cho năm 2021.

Song Joong Ki điển trai, giàu có và nổi tiếng ở tuổi 35.
Song Joong Ki điển trai, giàu có và nổi tiếng ở tuổi 35.

Lee Seung Gi

Nam chính "Mouse" Lee Seung Gi đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách này. Là một nghệ sĩ đa năng, Seung Gi tham gia nhiều trong các chương trình tạp kỹ và các dự án phim truyền hình mỗi năm.

Khi tiếp tục trở nên nổi bật trong ngành, Lee Seung Gi được cho là nhận được mức cát-xê 70 triệu won cho mỗi tập phim truyền hình vào năm 2016 và tăng lên 100 triệu won trong bộ phim "Hwayugi" năm 2017.

Với tác phẩm "Vagabond" và "Mouse", nam ca sĩ kiêm diễn viên đã kiếm được hơn 100 triệu won cho một tập phim.

Ca sĩ - diễn viên Lee Seung Gi.
Ca sĩ - diễn viên Lee Seung Gi.

Song Hye Kyo

Nữ diễn viên xinh đẹp Song Hye Kyo được thống kê là đã kiếm được tổng cộng 960 triệu won với mức thù lao 60 triệu won cho mỗi tập phim trong bộ phim "Hậu duệ mặt trời".

Thời gian trước, dù không đóng phim nhưng Song Hye Kyo nhưng vẫn kiếm được rất nhiều tiền.
Thời gian trước, dù không đóng phim nhưng Song Hye Kyo nhưng vẫn kiếm được rất nhiều tiền.

Chi phí quảng cáo trên Instagram của cô là 500 triệu won cho mỗi bài đăng và phí người mẫu của cô được cho là 900 triệu won.

Tổng thu nhập của Song Hye Kyo trong năm 2021 được ước tính là lên đến 4 tỷ won. Con số này dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng khi sao nữ xác nhận trở lại màn ảnh với 3 dự án phim mới hậu ly hôn.

Tin Cùng Chuyên Mục