Kỷ lục mới của Lisa (BlackPink)

An An

Thành viên nhóm nữ đình đám BlackPink - Lisa đã chính thức lập 2 kỷ lục Guinness Thế giới mới với màn ra mắt solo của mình.

Ngày 8/10 (theo giờ địa phương), Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness chính thức công nhận 2 kỷ lục mới của Lisa được ghi nhận bởi ca khúc solo đầu tay “Lalisa”. 

Theo đó, YouTube đã xác nhận “Lalisa” của Lisa đã phá kỷ lục thế giới về MV được xem nhiều nhất trên YouTube của một nghệ sĩ solo trong 24 giờ. Được biết, MV đầu tay của nữ idol nhà YG đã đạt được con số ấn tượng 73,6 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên, phá vỡ kỷ lục 65,2 triệu lượt xem được thiết lập bởi bản hit năm 2019 - "Me" của Taylor Swift với sự góp mặt của Brendon Urie (Panic at the DIsco).

Lisa đạt được nhiều thành tích khi ra mắt solo. Ảnh: YG.
Lisa đạt được nhiều thành tích khi ra mắt solo. Ảnh: YG.

Không chỉ vậy, "Lalisa” cũng lập kỷ lục mới về MV âm nhạc được xem nhiều nhất trên YouTube trong 24 giờ của một nghệ sĩ K-pop solo, phá vỡ kỷ lục 41,6 triệu lượt xem trước đó củacủa thành viên cùng nhóm BlackPink - Rosé với ca khúc solo đầu tay “On The Ground”.

Cũng trong thông báo mới nhất của mình, Kỷ lục Guinness Thế giới xác nhận nhóm nữ BlackPink đã có tên trong sách "Kỷ lục Guinness Thế giới 2022" ở mảng mạng xã hội.

Lisa sinh năm 1997. Cô được biết đến với tư cách là em út của nhóm nhạc BlackPink. Ngay từ khi mới ra mắt, Lisa đã gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ ngoài được ví như "búp bê sống" cùng thân hình chuẩn mẫu. Cô cũng có thế mạnh về vũ đạo, giọng hát ổn định và khả năng rap nổi trội. 

Ở hiện tại, ngoài các hoạt động với nhóm, Lisa còn đảm nhận vai trò đại sứ toàn cầu của nhiều thương hiệu thời trang, làm đẹp đình đám trên thế giới. Nữ ca sĩ cũng thành viên kiếm được nhiều tiền nhất của BlackPink khi giá trị tài sản ròng của Lisa được ước tính rơi vào khoảng 10 -12 triệu USD.

Tin Cùng Chuyên Mục