Lễ bàn giao công tác xây dựng và theo dõi chung việc thi hành pháp luật dân sự - kinh tế

Cổng thông tin điện tử Bộ Tư pháp

Chiều 01/02, Bộ Tư pháp tổ chức Lễ bàn giao công tác xây dựng và theo dõi chung việc thi hành pháp luật về dân sự - kinh tế giữa Nguyên Thứ trưởng Bộ Tư pháp, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam Phan Chí Hiếu và Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh.

Tại Lễ bàn giao, nguyên Thứ trưởng Phan Chí Hiếu chúc mừng Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh được phân công phụ trách lĩnh vực pháp luật dân sự - kinh tế. Chia sẻ với những khó khăn trong công việc Thứ trưởng được giao phụ trách, đồng chí Phan Chí Hiếu cũng chúc Thứ trưởng sẽ cùng với Vụ pháp luật dân sự - kinh tế tiếp tục phát huy truyền thống, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh đó, nguyên Thứ trưởng cảm ơn tập thể Vụ pháp luật dân sự - kinh tế trong thời gian qua đã luôn chủ động, nỗ lực, làm việc có hiệu quả, từ đó giúp cho nguyên Thứ trưởng hoàn thành tốt công việc của mình với vai trò Thứ trưởng phụ trách. Đồng chí Phan Chí Hiếu cũng bày tỏ sự tự hào khi đã cùng Vụ pháp luật dân sự - kinh tế tích cực tham gia nhiều nhiệm vụ khó khăn, phức tạp, đóng vai trò quan trọng giúp nâng cao vị thế của Bộ, Ngành trong các hoạt động của Chính phủ, Quốc hội.

Phát biểu tại Lễ bàn giao, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh cảm thấy may mắn khi được tiếp nhận đội ngũ cán bộ, công chức được trau dồi, rèn luyện kỹ lưỡng bởi những Thứ trưởng phụ trách tiền nhiệm, trong đó có nguyên Thứ trưởng Phan Chí Hiếu. Đồng chí gửi lời cảm ơn chân thành với những đóng góp của đồng chí Phan Chí Hiếu trong quá trình phụ trách Vụ pháp luật dân sự - kinh tế.

Thứ trưởng cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Phan Chí Hiếu sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ Vụ cùng Thứ trưởng phụ trách để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại Lễ bàn giao:

Lễ bàn giao công tác xây dựng và theo dõi chung việc thi hành pháp luật dân sự - kinh tế - Ảnh 1
Lễ bàn giao công tác xây dựng và theo dõi chung việc thi hành pháp luật dân sự - kinh tế - Ảnh 2
Lễ bàn giao công tác xây dựng và theo dõi chung việc thi hành pháp luật dân sự - kinh tế - Ảnh 3

Tin Cùng Chuyên Mục