Mercedes-Benz Việt Nam có Tổng giám đốc mới từ ngày 1/7

Minh Minh

Ông Gerd Bitterlich, hiện đang là Tổng giám đốc Mercedes-Benz Ai Cập, sẽ tiếp quản vị trí Trưởng khối Marketing và Sales kiêm Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam từ ngày 1/7/2024.

Sau 5 năm giữ vị trí Tổng giám đốc của Mercedes-Benz Việt Nam, ông Bradley Kelly sẽ chính thức kết thúc nhiệm kỳ vào ngày 30/6/2024 tới.

Thay thế vị trí của ông Bradley Kelly là ông Gerd Bitterlich - hiện vẫn đang nắm giữ vị trí Tổng giám đốc Mercedes-Benz Ai Cập. Đồng thời, vị lãnh đạo mới này cũng đang tiếp quản vị trí trưởng khối Marketing và Sales của Mercedes-Benz Việt Nam.

Ông Gerd Bitterlich sẽ đảm nhận vị trí Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam từ ngày 1/7.
Ông Gerd Bitterlich sẽ đảm nhận vị trí Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam từ ngày 1/7.

Ông Gerd Bitterlich có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh doanh và Tiếp thị, Tài chính và Kiểm soát, hoạt động Bán lẻ trực tiếp, Phát triển nhà phân phối và Phát triển kinh doanh. Trong suốt gần 3 năm làm việc tại Ai Cập, ông đã mang lại những thay đổi tích cực đáng kể cho thị trường tại đây.

Trước năm 2007, ông đã giữ nhiều vị trí quản lý cấp cao tại trụ sở chính Mercedes-Benz toàn cầu và Ngân hàng Mercedes-Benz tại Stuttgart, Đức.

Từ năm 2007 đến 2010, ông là Giám đốc Tài chính của Mercedes-Benz Bán lẻ trực tiếp tại Luxembourg. Sau đó, ông được bổ nhiệm đến thị trường tại Trung Quốc trong vai trò Tổng quản lý khu vực Đông Trung Quốc cho xe Mercedes-Benz từ năm 2011 đến 2013 và là Phó chủ tịch và Giám đốc Tài chính cho Mercedes-Benz Vans Trung Quốc từ năm 2014 đến 2016.

Trước khi đảm nhận vai trò hiện tại ở Ai Cập, ông Gerd Bitterlich đã có hơn 4 năm cống hiến ở vị trí Phó chủ tịch & Tổng giám đốc của Mercedes-Benz tại Hàn Quốc.

Sau khi có lãnh đạo mới ở vị trí Tổng giám đốc, Mercedes-Benz Việt Nam dự kiến sẽ tiếp nối sự thành công nhờ vào nền tảng vững chắc đã tạo dựng được suốt nhiều năm qua, đồng thời mở ra thời kỳ phát triển mới, đặc biệt là trong kỳ nguyên ô tô điện hóa mạnh mẽ hiện nay.

Tin Cùng Chuyên Mục