Ngô Thanh Vân hé lộ về bom tấn Hollywood cùng “What’s your next”

Phong Vân

Nữ diễn viên, nhà sản xuất phim lừng danh của điện ảnh Việt Ngô Thanh Vân mới đây đã tiết lộ về vai diễn mới của cô trong bom tấn Hollywood “The Creator”, dự kiến sẽ được công chiếu tại Việt Nam vào cuối tháng 9. Cô cũng chia sẻ những tham vọng mới với “What’s your next?” trên hành trình là Đại sứ thương hiệu của Techcombank Priority.

Đưa văn hóa Việt Nam vào “The Creator”

Vân thừa nhận, có thể thành công cô tạo dựng chưa tốt như những người khác mong đợi, nhưng đối với bản thân, cô thấy “mình đã tốt hơn mỗi ngày”. Cô tiết lộ về bộ phim bom tấn “The Creator” mà cô sẽ tham gia, về sự thống trị của A.I, dự kiến ra rạp Việt ngày 29/9. Trong bộ phim này,  "đả nữ" sẽ vào vai Kami - một trong những lính đánh thuê người máy - được giao nhiệm vụ truy bắt Alfie - người máy có khả năng hủy diệt nhân loại. Trong phim, cô dự kiến có nhiều cảnh giao chiến, và diễn xuất bên cạnh các diễn viên John David Washington (Tenet) và Ken Watanabe (Memoirs Of A Geisha, Inception, Godzilla)…

Theo hé lộ của Ngô Thanh Vân, cô rất may mắn khi nhận được dự án “The Creator” vào năm 2021 khi cả thế giới đều đang đối mặt với khó khăn của dịch covid. “Vân không thể chia sẻ chi tiết về bộ phim bởi đó là tính bảo mật cần thiết. Vân chỉ có thể nói rằng, vai diễn đó là một trải nghiệm rất ấn tượng. Với một bộ phim về chủ đề người máy thì Vân chỉ được diễn bằng những trí tưởng tượng thông qua kịch bản mà đạo diễn đã giao cho mình. Thời điểm đóng phim, Vân chưa cảm nhận được sự hoành tráng của các cảnh diễn xuất, song khi trailer được công bố thì hiệu ứng vô cùng khác biệt” – cô nói.

Theo quan điểm của Vân, vai diễn lớn hay nhỏ không quan trọng bằng sự ấn tượng mà người diễn viên để lại trong những thước phim Hollywood đó. Vân luôn tâm đắc và tìm những đặc trưng văn hóa của Việt Nam vào bộ phim. Mong rằng với vai diễn lần này các khán giả Việt Nam sẽ hài lòng bởi một cách nào đó Vân đã cố gắng “luồn lách” để đưa hình tượng rất Việt Nam vào trong đó.

Ông Darren Buckley - Giám đốc Khối ngân hàng bán lẻ Techcombank và bà Ngô Thanh Vân – Đại sứ thương hiệu Techcombank Priority trên sân khấu chương trình Thời khắc giao thời.
Ông Darren Buckley - Giám đốc Khối ngân hàng bán lẻ Techcombank và bà Ngô Thanh Vân – Đại sứ thương hiệu Techcombank Priority trên sân khấu chương trình Thời khắc giao thời.

Cuối tháng 9, Techcombank Priority đã chính thức công bố và giới thiệu Ngô Thanh Vân trên vai trò Đại sứ thương hiệu, tại đại nhạc hội “Thời khắc giao thời” - sự kiện đặc quyền dành riêng cho các khách hàng ưu tiên của ngân hàng này. Theo ông Darren Buckley - Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ Techcombank, Ngô Thanh Vân là một hình mẫu không chỉ tại Việt Nam mà trên thế giới, với tính cách dấn thân và luôn hành động để chinh phục thành công các thành công mới. “Đó cũng chính là tinh thần đại diện cho những gì mà các khách hàng của Techcombank Priority hướng tới”, ông chia sẻ. Theo ông Darren Buckley, Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ Techcombank, Ngô Thanh Vân là một diễn viên lừng danh, một “đả nữ” không chỉ tạo dấu ấn mạnh mẽ tại VN, mà còn được quốc tế công nhận. “Với Techcombank Priority, thành công trên những chặng đường tiếp theo của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất, đồng thời là nền tảng kiến tạo nên thành công của chúng tôi. Techcombank Priority sẽ luôn đồng hành để tạo điều kiện cho những khách hàng như Ngô Thanh Vân chinh phục những mục tiêu lớn lao mới” – ông nói.Đại sứ thương hiệu cho Techcombank Priority - Ngô Thanh Vân chia sẻ, trong tháng 9, cô cũng còn dự án rất lớn là “Người Bất Tử 2”, được tiếp nối với nhiều đất diễn hơn sau sự thành công của “Người Bất Tử 1”. Đặc biệt, ở “Người Bất Tử 1”, nhân vật gốc là người Nhật, tuy nhiên Vân đã thuyết phục nhà sản xuất thay đổi thành người Việt Nam, với tên của nhân vật là Quỳnh. Tại dự án này, Vân cũng sẽ được “sánh đôi” cùng rất nhiều tên tuổi lớn, trong đó có Uma Thurman - một trong những đả nữ đầu tiên của màn ảnh. “Đây là vinh dự của Vân khi được đóng chung một bộ phim với Uma Thurman” – Vân nói.

Đại sứ Thương hiệu Techcombank Priority Ngô Thanh Vân tham dự Chương trình Đại nhạc Hội dành tặng Khách hàng
Đại sứ Thương hiệu Techcombank Priority Ngô Thanh Vân tham dự Chương trình Đại nhạc Hội dành tặng Khách hàng

Ngoài những thành công trên vai trò người mẫu, ca sĩ, danh tiếng của Ngô Thanh Vân đã vượt xa khỏi Việt Nam khi thử sức trên vai trò diễn xuất, với nhiều vai diễn trên màn ảnh rộng, trong đó nổi đình đám là Dòng máu anh hùng, Bẫy Rồng, Ngọc viễn đông, Hai Phượng. Năm 2004, Ngô Thanh Vân bứt phá với vai Thúy, một đả nữ người Việt trong bộ phim Rouge của MTV. Đây cũng là cột mốc đầu tiên chắp cánh cho Ngô Thanh Vân vươn ra thế giới, và tiếp tục tham gia các bộ phim bom tấn của Hollywood như Star Wars: Jedi cuối cùng, Bright..., “The Old Guard" cùng Charlize Theron.Từng đoạt danh hiệu Á hậu 2 trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1999, Ngô Thanh Vân từng nổi danh trên cương vị người mẫu cho các thương hiệu đình đám và thường xuyên là gương mặt bìa của các tạp chí, lịch, các bộ sưu tập thời trang... Trong suốt 20 năm hoạt động nghệ thuật, Ngô Thanh Vân luôn là một biểu tượng cho những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ để chinh phục thành công trên nhiều vai trò khác nhau, khẳng định bản thân không chỉ trong nước mà cả quốc tế.

Tại họp báo của “Thời khắc giao thời”, Ngô Thanh Vân tâm sự: “Trong suốt 20 năm sự nghiệp, tôi luôn phải phấn đấu vươn lên, có nhiều thử nghiệm mới để chinh phục những khát vọng, đam mê của mình. Khi đến với nghề làm phim, dù chưa phải là một bước tiến xa, nhưng những thành quả tôi đã đạt được luôn có một sự tiến tới, muốn trau dồi để tốt hơn mỗi ngày”.

Tin Cùng Chuyên Mục