Ngọc Việt khai giảng khóa đào tạo Giải mã thành công qua sinh trắc vân tay

Thu Hà

Trong 2 tháng liên tiếp vừa qua Ngọc Việt – Đơn vị hàng đầu về đào tạo và sinh trắc vân tay đã chính thức khai giảng và đào tạo thành công khóa học online Giải mã thành công qua sinh trắc vân tay và Nhà tư vấn bậc thầy...

Sinh trắc vân tay là môn khoa học giúp phát hiện các tiềm năng của não bộ. Điều này có thể đánh giá chính xác lên tới 95% điểm mạnh, điểm yếu của mỗi người. Phát triển mạnh mẽ trên thế giới nhưng tại Việt Nam, mấy năm trở lại đây lĩnh vực này mới nhận được sự quan tâm của nhiều đơn vị và trở thành một ngành hot.

Ngọc Việt khai giảng khóa đào tạo Giải mã thành công qua sinh trắc vân tay - Ảnh 1

Chị Ngọc Bule – GĐ Công ty TNHH Ngọc Việt 

Ngọc Việt mặc dù ra đời sau nhưng đơn vị này đã nhanh chóng khẳng định được vị thế bởi sự tận tâm trong chất lượng, độ chính xác cao bởi người sáng lập là một chuyên gia và CEO giàu đam mê và tâm huyết. Chị đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong vai trò là chuyên gia tâm lý, não bộ và đào tạo các kỹ năng cho trẻ nhỏ. Chính vì vậy đơn vị này đã trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng, đồng thời cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng đào tạo các chuyên viên sinh trắc vân tay thông qua lớp học online đào tạo hàng tháng. Đến nay đã có hàng nghìn người được tiếp cận và lan tỏa thành công giá trị của môn khoa học này, giúp khai phá tiềm năng cho hàng triệu khách hàng trên cả nước.

Ngọc Việt khai giảng khóa đào tạo Giải mã thành công qua sinh trắc vân tay - Ảnh 2

GĐ Ngọc Việt nhận giải thưởng Top 10 Nữ lãnh đạo xuất sắc 2019 

Lớp học online khai giảng giữa mùa dịch

Trong khi cả nước đang thực hiện cách ly xã hội thì các lớp học đào tạo sinh trắc vân tay của Ngọc Việt vẫn sáng đèn vào mỗi sáng giữa mùa dịch. Liên tiếp trong 2 tháng vừa qua khóa đào tạo Giải mã thành công qua sinh trắc vân tay và Nhà tư vấn bậc thầy. Theo đó các học viên không chỉ được đào tạo về sinh trắc vân tay mà còn được trang bị thêm những kiến thức về tâm lý, giáo dục, những kiến thức về NLP, cách chuyển đổi cảm xúc, quản lý cảm xúc để giúp họ có tư duy tích cực, cảm xúc tích cực, biết cách chuyển đổi ngôn từ tích cực và hành động tích cực nhằm giúp của họ thoát khỏi những bế tắc cuộc sống hiện tại và hướng tới một cuộc đời thành công, hạnh phúc. Người trực tiếp đứng lớp của khóa học là chị Ngọc Blue – GĐ Công ty Ngọc Việt – Top 10 Lãnh đạo xuất sắc nhất 2019.

Ngọc Việt khai giảng khóa đào tạo Giải mã thành công qua sinh trắc vân tay - Ảnh 3

Lớp đào tạo online do Ngọc Việt tổ chức luôn sáng đèn vào mùa dịch 

Các học viên của chúng tôi hầu hết là giáo viên, công chức và nhân viên văn phòng đến từ nhiều vùng miền khác nhau trên cả nước. Khi mà công việc ít nhiều bị ảnh hưởng bởi dịch thì đây là cơ hội để họ làm thêm, gia tăng thu nhập đồng thời đóng góp vào nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình và xã hội chính vì vậy khóa học mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Kết thúc khóa học họ thấu hiểu hơn bản thân mình, con mình cùng đồng thời mang trong mình khao khát được giúp đỡ cộng đồng khai phá tiềm năng của những khách hàng – đối tác  và từ đó hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn” – chị Ngọc Blue – GĐ Ngọc Việt cho biết.

Ngọc Việt khai giảng khóa đào tạo Giải mã thành công qua sinh trắc vân tay - Ảnh 4

Những chuyên viên tư vấn tận tâm của Ngọc Việt 

Sở dĩ triển khai thời gian học vào sáng sớm vì đây là lúc tụ hội những tinh hoa, nguồn năng lượng tinh tuý nhất của đất trời, của vụ trụ. Một bí quyết của những người thành công và giàu có là họ hút được những nguồn năng lượng này mỗi sáng. Buổi sáng cũng chính là lúc bộ não của chúng ta minh mẫn nhất, là lúc tinh thần chúng ta sảng khoái nhất sau một đêm nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng. Những thời khắc đầu tiên của một ngày chính là thời điểm vàng để cài đặt tiềm thức.

Có thể nói Khóa học sinh trắc vân tay do Ngọc Việt triển khai chính là chìa khóa giúp cho các chuyên viên cải thiện mối quan hệ với chính mình và với mọi người xung quanh từ đó giúp cộng đồng có cuộc đời thành công, hạnh phúc hơn.  Nơi đây không chỉ cho học viên kiến thức mà còn truyền cho họ năng lượng tích cực, năng lượng thành công. Đặc biệt đây cũng là cái nôi đào tạo ra những chuyên viên tư vấn tận tâm - xuất sắc hàng đầu tại Việt Nam. Họ hàng ngày đã trao đi nhiều giá trị cho cộng đồng. Và chứng kiến điều này hơn ai hết GĐ Ngọc Việt - Ngọc Blue như được tiếp thêm nguồn năng lượng mới và chị càng vững tin hơn vào sự lựa chọn con đường đi của chính mình cũng như Ngọc Việt ngày hôm nay.

Tin Cùng Chuyên Mục