Người đẹp Nam Phi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019, Hoàng Thùy tiếc nuối dừng chân ở Top 20

N.A

Vượt qua 89 thí sinh đến từ khắp thế giới, người đẹp Nam Phi đã thể hiện khả năng xuất sắc và đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019, đại diện Việt Nam - Á hậu Hoàng Thùy dừng chân tiếc nuối ở Top 20.

7 giờ sáng ngày 9/12, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019 chính thức diễn ra tại Atlanta, Georgia (Mỹ) với sự tham gia của 90 thí sinh đến từ các quốc gia khác nhau. 

Dựa vào kết quả thi bán kết và vòng phỏng vấn kín, ban giám khảo sẽ lựa chọn ra 19 người đẹp bước vào vòng trong. Thí sinh có lượng bình chọn trực tuyến cao nhất được đặc cách vào top 20.

Người chiến thắng sẽ nhận lại vương miện từ Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray trong đêm chung kết. 

Bước lên sân khấu, Hoàng Thùy tiếp tục khiến khán giả Việt Nam tự hào khi nhắc đến câu ca dao: "Có công mài sắt có ngày nên kim". Người đẹp 27 tuổi muốn động viên phụ nữ Việt Nam rằng: "Chỉ cần bạn cố gắng, không bỏ cuộc, sẽ có ngày giấc mơ của bạn thành công". 

Theo đó, Top 20 được gọi tên các đại diện từ South Africa, Indonesia, Vietnam, Nigeria, Thái Lan, Albania, Tây Ban Nha, Iceland, Croatia, Bồ Đào Nha, Puerto Rico, Peru, Cộng hòa Dominica, Mexico, Mỹ, Philippines, Venezuela, Ấn Độ, Brazil, Colombia.

Người đẹp Nam Phi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019, Hoàng Thùy tiếc nuối dừng chân ở Top 20 - Ảnh 1

Hoàng Thùy cùng các người đẹp trong Top 20 Miss Universe 2019.

Người đẹp Nam Phi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019, Hoàng Thùy tiếc nuối dừng chân ở Top 20 - Ảnh 2

 

Sau khi được gọi tên, các cô gái trong Top 20 đứng trước hàng triệu khán giả để thuyết trình ngắn về bản thân. Hoàng Thùy chia sẻ: "Tôi luôn nhớ về cô gái nhỏ phải bán những món hàng vặt trên chiếc xe khách năm nào", Hoàng Thùy mở đầu phần giới thiệu về bản thân. Cô có phần giới thiệu truyền cảm hứng về hành trình vươn lên, trở thành đại diện nhan sắc của đất nước. 

"Hãy nỗ lực, không ngừng ước mơ và suy nghĩ tích cực, bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình. Tôi đã làm được, bạn cũng vậy chứ?", đại diện Việt Nam kết thúc câu nói trong tiếng cổ vũ của khán giả. 

Người đẹp Nam Phi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019, Hoàng Thùy tiếc nuối dừng chân ở Top 20 - Ảnh 3

 Hoàng Thùy được đánh giá cao, tuy nhiên không thể tiến sâu như dự đoán.

Sau giờ nghỉ giải lao, MC Steve Harvey công bố top 10 người đẹp xuất sắc nhất. Top 10 Miss Universe 2019 gồm Thái Lan, Mexico, Peru, Iceland, Pháp, Indonesia, Mỹ và Colombia. Á hậu Hoàng Thùy dừng chân ở top 20. 

Vượt qua 89 thí sinh đến từ khắp thế giới, người đẹp Nam Phi đã thể hiện khả năng xuất sắc và đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019. Á hậu 1 là Puerto Rico còn Mexico trở thành Á hậu 2. 

Người đẹp Nam Phi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019, Hoàng Thùy tiếc nuối dừng chân ở Top 20 - Ảnh 4

Người đẹp Nam Phi Zozibini Tunzi đã thể hiện khả năng xuất sắc và đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 

Tân Hoa hậu Zozibini Tunzi sinh năm 1993, cao 1,78 m và sở hữu làn da nâu bóng giòn, gương mặt hiền lành nhưng được đánh giá quyến rũ, có sức hút. Hiện, cô đang hoàn thành chương trình cử nhân của ngành Quan hệ Công chúng, Đại học Cape Town. 

Tin Cùng Chuyên Mục