Nha khoa Phú Hòa - địa chỉ niềng răng invisalign uy tín tại Hà Nội

Huy Tuân

17:07 25/12/2017


Niềng răng Invisalign hay chỉnh nha Invisalign là công nghệ niềng răng sử dụng sử dụng một loại khay trong suốt để điều chỉnh vị trí các răng trên cung hàm. Đây cũng chính là ưu điểm trước hết của Invisalign là về mặt thẩm mỹ cao. Với những chiếc khay trong suốt, ngay cả người đối diện cũng không thể nhận biết bạn đang chỉnh răng.

BÌNH LUẬN
 • 'Cuộc chiến' chống ê buốt răng trong mùa Đông

  "Cuộc chiến" chống ê buốt răng trong mùa Đông

  Mùa đông với những cơn gió lạnh buốt khiến bạn rùng mình. Điều đó là bình thường. Bất thường khi cái lạnh mùa đông làm răng bạn buốt tê tái và kéo dài.
 • Tư vấn làm đẹp răng cuối năm

  Tư vấn làm đẹp răng cuối năm

  Cuối năm là khoảng thời gian mà mọi người thường “để ý” tới nhan sắc của mình, tranh thủ đi làm đẹp để chuẩn bị đón một cái Tết, một năm mới thật rực rỡ. Trong những nhu cầu làm đẹp đó, làm răng thẩm mỹ, "tút" lại nụ cười thường có nhu cầu rất lớn.
 • Phong độ đỉnh cao - đón chào Canh Tý

  Phong độ đỉnh cao - đón chào Canh Tý

  Sức khỏe 26-12-2019
  Những ngày giáp Tết, không chỉ phụ nữ mới có nhu cầu tân trang nhan sắc mà cánh mày râu cũng mong muốn lấy lại phong độ. Đặc biệt, đàn ông sau tuổi 40, sức khỏe và phong độ giảm sút, sáng suốt lựa chọn cho mình 1 người bạn sức khỏe đồng hành tin cậy là ưu tiên hàng đầu của quý ông.
 • 5 thắc mắc hay gặp khi cho trẻ ăn dặm

  5 thắc mắc hay gặp khi cho trẻ ăn dặm

  Sức khỏe 26-12-2019
  Ăn bổ sung hay còn gọi là ăn sam, ăn dặm là một thời kỳ rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ. Đây chính là thời kỳ "đau đầu" nhất của các mẹ. Nếu người mẹ có những hiểu biết chưa đúng về vấn đề này sẽ có nhiều ảnh hưởng không tốt đến trẻ.

loading