Nha khoa Phú Hòa - địa chỉ niềng răng invisalign uy tín tại Hà Nội

Huy Tuân

Niềng răng Invisalign hay chỉnh nha Invisalign là công nghệ niềng răng sử dụng sử dụng một loại khay trong suốt để điều chỉnh vị trí các răng trên cung hàm. Đây cũng chính là ưu điểm trước hết của Invisalign là về mặt thẩm mỹ cao. Với những chiếc khay trong suốt, ngay cả người đối diện cũng không thể nhận biết bạn đang chỉnh răng.

Bạn sẽ không phải e ngại vì mắc cài và có thể cười một cách tự nhiên trong suốt quá trình chỉnh nha. Mặc dù vậy, niềng răng invisalign tại Hà Nội lựa chọn địa chỉ nào là uy tín nhất còn là một vấn đề băn khoăn lớn của rất nhiều người hiện nay.

Giải đáp thắc mắc này của đa số các khách hàng muốn chỉnh nha, chúng tôi có thể gợi ý địa chỉ tốt chính là Nha khoa Phú Hòa là địa chỉ nha khoa tin cậy với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm về chỉnh nha, tâm huyết với nghề.

Chất lượng của hệ thống khay niềng

Niềng răng không mắc cài invisalign không được thiết kế khay niềng trong nước mà chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại Mỹ thiết kế toàn bộ hệ thống khay niềng. Chính vì vậy, một địa chỉ nha khoa uy tín cần phải sử dụng bộ khay niềng đảm bảo chất lượng và công khai rõ ràng nguồn gốc xuất sứ. Khay có màu trong suốt, cả bộ khay có thể từ 24 đến 35 khay dựa trên tình trạng của bệnh nhân.

Năng lực và  khả năng điều trị của địa chỉ nha khoa

Khay niềng này được sản xuất ở nước ngoài và chuyển về Việt Nam. Vì vậy trung tâm nha khoa nào muốn có khay niềng invisalign chính hãng đều phải gửi thông số tới Labo tại Mỹ. Đánh giá năng lực và khả năng điều trị của trung tâm nha khoa sẽ thể hiện ở chỗ: nếu bệnh nhân và khách hàng không có điều kiện chỉnh nha trong nước thì ra nước ngoài có tiếp tục được quá trình chỉnh nha nữa hay không? Việc này còn phụ thuộc vào danh tiếng của địa chỉ trong lĩnh vực nha khoa trên thế giới.

Tay nghề của bác sỹ

Yếu tố tay nghề thực hiện của bác sỹ luôn chiếm tỷ lệ lớn, có ảnh hưởng khá nhiều tới sự thành công của ca chỉnh nha. Do thế niềng răng invisalign Hà Nội cũng đòi hỏi về yếu tố bác sỹ chuyên môn cao, trao đổi kinh nghiệm với các bác sỹ có tiếng trong lĩnh vực nha khoa tại các quốc gia phát triển về nha khoa.

Nha khoa Phú Hòa - địa chỉ niềng răng invisalign uy tín tại Hà Nội - Ảnh 1

 Khi lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín bệnh nhân sẽ yên tâm chỉnh nha với khay invisalign

Giải đáp các băn khoăn niềng răng invisalign

Niềng răng invisalign có thể tháo lắp được không?

Niềng răng invisalign hoàn toàn có thể tháo lắp được. Đây là biện pháp chỉnh nha không cố định khí cụ niềng răng nhưng vẫn đem lại hiệu quả chỉnh nha, giảm tối đa thời gian niềng răng. Bạn có thể tháo lắp khay niềng khi ăn hoặc có việc cần. Mặc dù vậy bác sỹ vẫn khuyến cáo mỗi ngày bạn cần duy trì đeo khay niềng ít nhất 22 giờ mới không ảnh hưởng tới quá trình niềng răng như phác đồ điều trị.

Niềng răng invisalign có dễ bị phát hiện đang đeo khay niềng không?

Do khay niềng được thiết kế trong suốt và ôm sát khít lấy từng chiếc răng trên cung hàm nên người đối diện khó có thể phát hiện bạn đang đeo khay niềng răng.

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu?

Chi phí này có thể giao động khác nhau tùy thuộc vào chính sách giá của từng nha khoa và số khay trong 1 bộ khay đầy đủ để điều trị. Thông thường giá của khay niềng không có sự biến động nhiều.  Giá niềng răng invisalign tại Hà Nội trung bình dao động từ 3500 đô la đến 6500 đô la. Nếu hạn chế về chi phí có thể lựa chọn niềng răng mắc cài sứ gần như vô hình nhưng có chi phí thấp hơn

Niềng răng Invisalign có ưu điểm gì?

Một trong những điều mà bệnh nhân chỉnh nha luôn than phiền chính là sự không thoải mái khi bị vướng dây cung và mắc cài kim loại trong khi ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng. Niềng răng vô hình không mắc cài Invisalign hoàn toàn khắc phục được điều này. Khay niềng được làm từ vật liệu trong suốt nên bệnh nhân thậm chí không cảm thấy có khí cụ chỉnh nha ở trong miệng mình.

Các khay trong suốt này có thể tháo lắp dễ dàng để bệnh nhân tự do ăn uống và chải răng cũng như sử dụng chỉ nha khoa để vệ sinh. Điều này cũng giúp bạn ngăn ngừa hiện tượng sâu răng do thức ăn bị kẹt trong các mắc cài mà khó chải sạch.

Khi chỉnh nha với Invisalign, bạn sẽ mang từng bộ khay trong khoảng 2 tuần và chỉ tháo ra khi cần thiết. Bạn sẽ nhận ra sự thay đổi của hàm răng qua mỗi 2 tuần, sau khi răng trở về vị trí giống như mong muốn bạn sẽ nhận được khay tiếp theo để có thể tiếp tục quá trình chỉnh nha. Tất cả các khay Invisalign đều được sản xuất tại các nước Châu Âu tân tiến với một phần mềm chuyên biệt cho chỉnh nha. Có thể răng bạn sẽ lâu hoặc nhanh hơn 2 tuần sẽ sang bước tiếp theo, tuy nhiên khi thay khay chắc chắn bạn sẽ yên tâm vì biết quá trình điều trị của mình tiến thêm 1 bước nữa.

Khi điều trị bằng Invisalign, bạn sẽ được bác sĩ yêu cầu đến tái khám trung bình từ 6 đến 8 tuần/ 1 lần. Thời gian trung bình cho một ca điều trị với Invisalign là 20 đên 36 tháng, theo từng mức độ phức tạp của ca lâm sàng.

Niềng răng Invisalign đã đem đến một làn gió mới và thực sự tạo thành một trào lưu trên thế giới bởi tính thẩm mỹ, hiệu quả và tiện lợi mà phương pháp chỉnh nha này mang đến.

Lựa chọn địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín như thế nào

Invisalign ở Việt Nam có rất nhiều phòng khám, để dễ dàng hơn cho người dung chọn lựa, Invisalign có những cấp độ như sau: Black Diamond, Diamond, Platinum Elite, Platinum, Gold, Silver, Bronze.

Nha khoa Phú Hòa - địa chỉ niềng răng invisalign uy tín tại Hà Nội - Ảnh 2

TS. BS. Nguyễn Phú Hoà là người đầu tiên và duy nhất đạt danh hiệu Diamond 

Hiện tại, ở Việt Nam chưa có bác sĩ nào đạt tiêu chuẩn Black Diamond, chỉ có TS. BS. Nguyễn Phú Hoà là người đầu tiên và duy nhất đạt danh hiệu Diamond với số lượng ca chỉnh nha Invisalign thành công hàng năm gấp đôi người thứ hai. Nếu bạn định lựa chọn cho mình một phòng nha Invisalign thì đây chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Nha khoa Phú Hòa - địa chỉ niềng răng invisalign uy tín tại Hà Nội - Ảnh 3

 

Nha khoa Quốc tế Phú Hoà, tiền thân là Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức thành lập năm 2005, do Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phú Hòa - chuyên gia thẩm mỹ răng quốc tế trực tiếp điều trị. Ông đạt nhiều thành tích trong chăm sóc răng miệng và nụ cười: bảo vệ thành công luận án tiến sĩ năm 2015; tốt nghiệp thủ khoa cao học Việt Pháp - khóa một, khoa Nha, đại học Victor Segalent Bordeaux 2 (Pháp) năm 2004; từng là bác sĩ Viện Răng hàm mặt Trung Ương; giảng viên trường Đại học Y Hà Nội; thành viên Hiệp hội Nha khoa Mỹ ADA - American Dental Association. Ngoài ra, ông còn là thành viên Hiệp hội Cấy ghép Nha khoa Quốc tế ICOI (The International Congress of Oral Implantologists) với sự trợ giúp của các đồng nghiệp đến từ Mỹ, Pháp, Hàn Quốc và Thái Lan. Ông cũng là bác sĩ Việt Nam đầu tiên và duy nhất đạt tiêu chuẩn Diamond của tổ chức Invisalign Mỹ.

NHA KHOA QUỐC TẾ PHÚ HOÀ:

Bác sĩ chính: Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Phú Hoà

Cơ sở 1: 484 Trần Khát Chân - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở 2: 166 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0978 425 293

Website: http://nhakhoaquoctephuhoa.vn/

Tin Cùng Chuyên Mục