Nha khoa Quốc tế Việt Pháp: Tỏa sáng những nụ cười!

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp là cái tên khá quen thuộc đối với khách hàng trong lĩnh vực nha khoa. Với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, sự đầu tư về máy móc, công nghệ,..đây là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Vì sự hài lòng của khách hàng…

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp được thành lập từ năm 2005 với một phòng khám nha khoa có quy mô nhỏ tại Thị trấn Kẻ Sặt (Hải Dương). Với những nỗ lực bền bỉ, năm 2011 Nha khoa Quốc tế Việt Pháp chính thức mở cơ sở đầu tiên tại Hà Nội tại địa chỉ số 24 Trần Duy Hưng (Cầu Giấy, Hà Nội).

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp quyết định mở thêm cơ sở tại số 6 Thái Hà (Q.Đống Đa, Hà Nội) và sau đó là cơ sở số 69 Trần Đăng Ninh (Q.Cầu Giấy, Hà Nội). Tiếp theo đó, đầu năm 2018, Ban lãnh đạo phòng khám quyết định thành lập cơ sở thứ 4 tại  số 29 Nguyễn Du (Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp: Tỏa sáng những nụ cười! - Ảnh 1

Bên cạnh phát triển chuỗi phòng khám tại Hà Nội, tháng 11/2019 Nha khoa Quốc tế Việt Pháp đã quyết định mở rộng hoạt động chuỗi phòng khám tại 119 đường Huyền Quang, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, chuyên môn giỏi; Sự đầu tư về máy móc, thiết bị, công nghệ và nỗ lực nâng cao về chất lượng dịch vụ phục, thương hiệu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dân Thủ đô và nhiều tỉnh, thành miền Bắc. Không dừng lại ở đó, hệ thống Nha khoa Quốc tế Việt Pháp đã xây dựng kế hoạch phát triển trên quy mô toàn quốc với hệ thống chuỗi nha khoa hàng đầu cả nước.

Với mục tiêu luôn đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp không ngừng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại để đem lại hàm răng khỏe, đẹp, trắng sáng và cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến đây. Bên cạnh đó, hệ thống thường xuyên mở các buổi trao đổi, đào tạo để nâng cao kỹ năng chuyên môn của đội ngũ y tá, bác sĩ.

Tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp, các bác sĩ đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, được đánh giá cao trong giới chuyên môn và rất nhiều người đã từng tu nghiệp ở nước ngoài. Chính vì điều này, thương hiệu đã lấy lại tự tin cho hàng triệu khách hàng trong đó có rất nhiều khách hàng là các nghệ sĩ, ca sĩ… Không chỉ vậy, đông đảo khách hàng là người nước ngoài đã tin tưởng và lựa chọn nơi đây để gửi gắm nụ cười.

“Công nghệ đi đầu – Cam kết bền lâu!”

Chất lượng dịch vụ luôn là một trong những tiêu chí quan trọng mà Nha khoa Quốc tế Việt Pháp hướng đến. Điều này được thể ngay trong thái độ tiếp đón nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp của Ban lễ tân cùng sự tận tâm của các bác sĩ trước, trong và sau quá trình khám, chữa bệnh của khách hàng.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp: Tỏa sáng những nụ cười! - Ảnh 2

Bên cạnh chất lượng, thương hiệu cũng đề cao tôn chỉ: “CÔNG NGHỆ ĐI ĐẦU – CAM KẾT BỀN LÂU”, luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất, hiện đại nhất để khách hàng được trải nghiệm. Mục tiêu lớn nhất vẫn là đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng. Sự hài lòng đó thể hiện ở một hàm răng khỏe, đẹp, trắng sáng, cảm giác thoải mái và tin tưởng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ và sau khi sử dụng dịch vụ tại đây. Điều này góp phần mang lại nụ cười rạng rỡ, vẻ đẹp bền lâu cho tất cả mọi người trên khắp mọi miền nước…

 Một trong những ưu điểm nổi trội làm nên thương hiệu Nha khoa Quốc tế Việt Pháp được giới chuyên môn đánh giá cao và chiếm trọn tình cảm của khách hàng chính là ở đội các y bác sĩ chuyên khoa chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiều năm tu nghiệp tại các nước có nền nha khoa phát triển trên thế giới. Điều này giúp hệ thống tiếp cận, nắm bắt được những công nghệ nha khoa mới, tiên tiến, hiện đại và thấu hiểu tâm lý khách hàng, mong muốn đem lại sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất đến quý khách hàng!

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp: Tỏa sáng những nụ cười! - Ảnh 3

Trong thời gian tới, để giữ gìn và phát triển thương hiệu của mình, Ban lãnh đạo Nha khoa Quốc tế Việt Pháp khẳng định: Sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh, đồng thời nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, dịch vụ, hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đặc biệt, với đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 và chế độ chăm sóc, chính sách bảo hành trọn đời, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp luôn xứng đáng và chiếm trọn niềm tin yêu của mỗi khách hàng khi đến đây chăm sóc, làm đẹp “góc con người” của mình, để luôn tự tin và tỏa sáng rạng ngời.

Với mục tiêu luôn đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp không ngừng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại để đem lại hàm răng khỏe, đẹp, trắng sáng và cảm giác thoải mái cho khách hàng…

Tin Cùng Chuyên Mục