Nhà Quản trị Nhân sự Tương lai 2024 với vòng thi mang tên “Bee The Conqueror”

Thành Trung

Vòng 2 mang tên “Bee The Conqueror”: Trình bày & Bảo vệ ý tưởng đã khép lại vào ngày 25/06 với sự tham gia vô cùng sôi nổi và nhiệt huyết từ các nhóm thí sinh.

Cuộc thi “Nhà Quản trị Nhân sự Tương lai 2024” (The Future Human Resources Manager - TFHRM) do ngành Quản trị Nhân lực, Khoa Kinh tế - Quản trị,  Trường Đại học Hoa Sen (HSU) tổ chức đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên và học sinh tham gia. Cuộc thi được tổ chức nhằm khuyến khích và phát triển nhân tài trẻ trong lĩnh vực quản trị nhân sự, mang lại cơ hội để các thí sinh thể hiện khả năng, kiến thức và kỹ năng của mình.

Nhà Quản trị Nhân sự Tương lai 2024 với vòng thi mang tên “Bee The Conqueror” - Ảnh 1

Tại Vòng 2, các Nhóm Thí sinh đã thể hiện hết mình với những đề tài tiềm năng được “vén màn”, bằng kỹ năng thuyết trình được tập luyện kỹ càng cùng sự ứng biến linh hoạt khi hiểu thấu vấn đề. Đây chính là sự trình bày tuyệt vời nhất khi có sự nỗ lực của các thành viên. Bên cạnh đó, sự tham gia của Hội đồng Ban Giám khảo đã đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc khai thác và góp ý, giúp các đề tài được hoàn thiện hơn.

Nhà Quản trị Nhân sự Tương lai 2024 với vòng thi mang tên “Bee The Conqueror” - Ảnh 2
Nhà Quản trị Nhân sự Tương lai 2024 với vòng thi mang tên “Bee The Conqueror” - Ảnh 3
Nhà Quản trị Nhân sự Tương lai 2024 với vòng thi mang tên “Bee The Conqueror” - Ảnh 4
Nhà Quản trị Nhân sự Tương lai 2024 với vòng thi mang tên “Bee The Conqueror” - Ảnh 5

Ban Tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Hội đồng Ban Giám khảo vì sự nhiệt tình và cống hiến. Đồng thời, xin chúc mừng các nhóm thí sinh đã hoàn thành tốt phần thi của mình và hy vọng rằng các bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra.

Nhà Quản trị Nhân sự Tương lai 2024 với vòng thi mang tên “Bee The Conqueror” - Ảnh 6
Nhà Quản trị Nhân sự Tương lai 2024 với vòng thi mang tên “Bee The Conqueror” - Ảnh 7

Kết quả Vòng 2 sẽ được công bố vào ngày 26/06/2024. Thí sinh đừng quên cập nhật thông tin quan trọng qua email cùng các nền tảng truyền thông chính thức của cuộc thi.

 

"Nhà Quản trị Nhân sự Tương lai 2024" là cuộc thi mang tính học thuật dành cho sinh viên cùng các đối tượng có quan tâm đến lĩnh vực nhân sự trên toàn TP HCM, một lĩnh vực ít được khai thác để tạo sân chơi cho sinh viên. Trường Đại học Hoa Sen (HSU) cũng là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam có chuyên ngành Quản trị Nhân được công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục được kiểm định bởi Hội đồng Kiểm định các Trường và Chương trình Đào tạo về Kinh doanh (Accreditation Council for Business Schools and Programs) của Hoa Kỳ.

Tin Cùng Chuyên Mục