NTK Minh Hiền và chữ "Tâm" với nghề

Thảo Nguyên

15:30 11/01/2019


Bén duyên với việc kinh doanh áo dài từ năm 2004, đến nay NTK Minh Hiền đã cho ra đời thương hiệu Áo dài Mỹ Hiền khá nổi tiếng.

Hoa hậu Phan Thu Quyên và “em gái” gợi ý diện áo dài chơi Tết

Hoa hậu Phan Thu Quyên và “em gái” gợi ý diện áo dài chơi Tết

Hoa hậu Việt Nam qua ảnh 2012 Phan Thu Quyên cùng chân dài Lê Mỹ Duyên dịu dàng thướt tha và đầy chất thơ trong những tà áo dài rực rỡ sắc hoa chuẩn bị đón xuân về. Xem thêm
BÌNH LUẬN
 • 10 năm dân ca quan họ được UNESCO vinh danh

  10 năm dân ca quan họ được UNESCO vinh danh

  Bản sắc Việt 01-02-2019
  Festival “Về miền Quan họ 2019” được tổ chức với quy mô cấp tỉnh, diễn ra từ ngày 13 - 28/2 tại TP. Bắc Ninh và các huyện, thị xã.
 • Làng bánh chưng ở Thủ đô

  Làng bánh chưng ở Thủ đô

  Bản sắc Việt 31-01-2019
  Tết đến rất gần nhưng người làng Bạc, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội, vẫn tập trung cao độ cho công việc. Nồi bánh chưng của nhiều gia đình vẫn nổi lửa thâu đêm suốt sáng để phục vụ khách.
 • Đừng để Tết thành gánh nặng

  Đừng để Tết thành gánh nặng

  Bản sắc Việt 30-01-2019
  Tết cổ truyền là một nét đẹp của người Việt, nhưng Tết cũng đi kèm nhiều nhiêu khê, rắc rối dưới cái vỏ “truyền thống”. Có lẽ, cần rất nhiều sự thay đổi tư duy, sự lên tiếng để, thông điệp “ăn Tết văn minh” được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng để Tết trở nên đáng yêu, trọn vẹn hơn.
 • Tết trọn niềm vui tại Khách sạn Hà Nội Daewoo

  Tết trọn niềm vui tại Khách sạn Hà Nội Daewoo

  Bản sắc Việt 28-01-2019
  Tết Kỷ Hợi 2019, cùng khách sạn Hà Nội Daewoo đón Xuân mới ngập tràn yêu thương bên người thân, gửi trao những món quà như ý đầy ý nghĩa, thưởng thức ẩm thực thượng hạng và trải nghiệm không gian mang đậm sắc màu Tết cổ truyền.

loading