Phạm Thị Cúc – Á hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018; Phó Giám đốc Công ty Vàng bạc đá quý Quang Hiểu: “ Phụ nữ hãy toả sáng như kim cương”

Mai Hiên

Niềm hạnh phúc đến từ sự thành đạt trong sự nghiệp viên mãn trong cuộc sống là ao ước của hầu hết mọi phụ nữ. Song chỉ khi được tự do trải nghiệm những điều mình yêu thích, người phụ nữ mới thực sự chạm tới xúc cảm mãnh liệt nhất của hạnh phúc.

Gót hồng bản lĩnh chốn thương trường Phạm Thị Cúc – Á hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018; Phó Giám đốc Công ty Vàng bạc đá quý Quang Hiểu: “ Phụ nữ hãy toả sáng như kim cương” - Ảnh 1

Xuất thân là một giáo viên ngoại ngữ tại Thanh Hóa, khi cơ duyên đến, Phạm Thị Cúc không ngần ngại nắm bắt và mạnh dạn học hỏi công việc kinh doanh. Bằng sự khéo léo, năng động và óc kinh doanh nhạy bén, chị đã cùng “ông xã” phát triển mạnh mẽ công việc kinh doanh với thương hiệu Vàng bạc Đá quý Quang Hiểu. Với nỗ lực miệt mài và không ngừng nghỉ, hơn một thập kỷ qua, Vàng bạc đá quý Quang Hiểu đã không ngừng hoàn thiện, đổi thay để mang tới sự hài lòng cho hàng triệu khách hàng trên toàn quốc.

 Phạm Thị Cúc – Á hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018; Phó Giám đốc Công ty Vàng bạc đá quý Quang Hiểu: “ Phụ nữ hãy toả sáng như kim cương” - Ảnh 2

Thành công trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc là thế, song không dừng lại ở đó, xuất phát từ sự thấu hiểu phụ nữ ai cũng khao khát có một món trang sức từ kim cương – loại đá quý hiếm và long lanh nhất trên thế giới, doanh nhân Phạm Thị Cúc cùng Vàng bạc đá quý Quang Hiểu quyết định mở rộng thêm mảng kinh doanh này.

Từ một người sành chơi kim cương, Á hậu Phạm Thị Cúc bắt đầu tìm hiểu và nghiên cứu các dòng kim cương để nhập về những mẫu sản phẩm đạt chuẩn. Bên cạnh những sản phẩm vàng bạc nổi tiếng của Quang Hiểu, những mẫu kim cương độc đáo và lôi cuốn của Quang Hiểu ngay lập tức làm mê hoặc những người yêu vẻ đẹp của loại đá vĩnh cửu này.

 Phạm Thị Cúc – Á hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018; Phó Giám đốc Công ty Vàng bạc đá quý Quang Hiểu: “ Phụ nữ hãy toả sáng như kim cương” - Ảnh 3

Không chỉ đam mê và am hiểu về kim cương, ở khía cạnh của nhà chế tác vàng bạc đá quý có kinh nghiệm, doanh nhân Phạm Thị Cúc còn cho rằng, kim cương là một “tác phẩm nghệ thuật” thực sự mà những người làm trong lĩnh vực trang sức cao cấp đều say mê. Trang sức không chỉ là biểu tượng của sự xa hoa, đôi khi chúng còn là báu vật lưu giữ vẻ đẹp của một giai đoạn thiết kế, là nghệ thuật chế tác thủ công đầy tinh tế từ đôi bàn tay con người. Để làm một người kinh doanh tốt thì trước hết phải đam mê chính những sản phẩm mà mình làm nên. Phạm Thị Cúc chính là một người có đam mê như thế!

Qua nhiều nỗ lực hoàn thiện và vươn tới đỉnh cao, Vàng bạc Quang Hiểu đã tung ra thị trường nhiều sản phẩm kim cương ấn tượng, mang dấu ấn riêng. Sự tâm huyết của nữ doanh nhân Phạm Thị Cúc dành cho công việc mới mẻ này giúp chị sớm gặt hái được nhiều “trái ngọt” khi nhanh chóng chiếm được tình cảm của khách hàng. Trong thời gian tới, nữ doanh nhân Phạm Cúc sẽ tập trung mở rộng dòng sản phẩm kim cương uy tín chất lượng cao để phục vụ khách hàng đã tín nhiệm và yêu mến thương hiệu.

Tỏa sáng như kim cương…

Khi phụ nữ ngày càng có nhiều vai trò trong cuộc sống và xã hội cũng là lúc họ chứng minh bản lĩnh thực sự của mình. Những viên kim cương tuy nhỏ bé nhưng lại có sức mạnh tiềm ẩn, chỉ khi những viên kim cương chịu được quá trình mài giũa kỳ công mới trở thành món trang sức quý giá. Phụ nữ cũng vậy, sau khi trải qua nhiều khó khăn, thử thách, họ sẽ dần trở nên mạnh mẽ, cứng rắn hơn.

 Phạm Thị Cúc – Á hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018; Phó Giám đốc Công ty Vàng bạc đá quý Quang Hiểu: “ Phụ nữ hãy toả sáng như kim cương” - Ảnh 4

Hơn 10 năm bôn ba chốn thương trường, trải qua đủ mọi thăng trầm, biến cố nhưng điều đó không thể làm gục ngã bản lĩnh người con xứ Thanh mà nó càng làm bộc lộ rõ hơn những phẩm chất đáng quý ở chị. Luôn trau dồi, học hỏi cái hay, cái đẹp trong cuộc sống, dung dị, bao dung và sẻ chia là những từ ngữ mà nhiều người sẽ nghĩ đến khi nhắc tới nữ doanh nhân Phạm Thị Cúc.

Dù là một giáo viên, một doanh nhân hay là một á hậu, quan niệm về cuộc sống của Phạm Thị Cúc vẫn không thay đổi nhiều. Chị vẫn vậy, vẫn yêu cuộc sống, chan hoà với tất cả, vẫn lo lắng chu toàn cho gia đình và tự biết yêu lấy bản thân mình. Bởi chỉ khi biết yêu thương bản thân và đẹp lên, khỏe lên thì chúng ta mới có thể chăm sóc gia đình, phát triển sự nghiệp riêng của mình.

 Phạm Thị Cúc – Á hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018; Phó Giám đốc Công ty Vàng bạc đá quý Quang Hiểu: “ Phụ nữ hãy toả sáng như kim cương” - Ảnh 5

Gác lại những bộn bề cuộc sống, khi bên gia đình, Phạm Thị Cúc lại là một người phụ nữ của gia đình: Nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc cho gia đình nhỏ và thực hiện đầy đủ các thiên chức của người con, người vợ, người mẹ. Mỗi người có cảm nhận và quan điểm riêng về hạnh phúc. Riêng với chị Cúc, bên cạnh công việc, hạnh phúc của chị đơn giản là được quan tâm, được chăm sóc cho những người thân yêu của mình.

“Cũng giống như kim cương, người phụ nữ cùng bạn xây dựng tổ ấm chính là người đẹp nhất, rực rỡ nhất. Tôi luôn mong muốn chị em phụ nữ mọi miền tổ quốc, đặc biệt là doanh nhân nữ luôn đẹp và dù ở đâu, làm gì cũng luôn nghị lực, tự tin để tỏa sáng, để làm được những điều mình đam mê. Quan trọng hơn cả, phụ nữ phải biết sống cho mình trước và biết tự yêu lấy mình”– Á hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018 Phạm Thị Cúc chia sẻ.

Và trong tâm thế của một người phụ nữ hiện đại, doanh nhân Phạm Thị Cúc vẫn đang ngày ngày trao đi những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Người phụ nữ mạnh mẽ, kiên cường, có nụ cười tỏa nắng ấy cũng giống như viên kim cương tỏa sáng giữa đời…

 

Những viên kim cương tuy nhỏ bé nhưng lại có sức mạnh tiềm ẩn, chỉ khi những viên kim cương chịu được quá trình mài giũa kỳ công trước mới trở thành món trang sức quý giá. Phụ nữ cũng vậy, sau khi trải qua nhiều khó khăn, thử thách, họ sẽ dần trở nên mạnh mẽ, cứng rắn hơn.

Tin Cùng Chuyên Mục