Phú Thọ: Người dân bị mỏ đá “hành hạ” suốt 15 năm qua

Văn Hùng

11:30 20/07/2018


Những âm thanh đinh tai, nhức óc, những đám bụi rợp trời, những trận "đá bay" phủ lên mái nhà…Đó cũng chính là nỗi ám ảnh thường trực của nhiều hộ dân đang sinh sống xung quanh khu vực mỏ đá Mèo Gù (xã Phúc Khánh, Yên Lập) từ hoạt động khai thác đá của Công ty TNHH Thắng Lợi hàng chục năm qua.

Yên Mỹ (Hưng Yên): Hành hung, ép người bán đất cho doanh nghiệp xây khách sạn ?

Yên Mỹ (Hưng Yên): Hành hung, ép người bán đất cho doanh nghiệp xây khách sạn ?

Những ngày qua, người dân thôn Liêu Hạ, xã Tân Lập, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên phải sống trong cảnh sợ hãi trước sức ép thu hồi đất của chính quyền địa phương và những đối tượng lạ mặt thường xuyên đe nạt, hành hung, ép người dân phải bán đất. Xem thêm
BÌNH LUẬN
 • Khám phá thác nước trong nhà cao nhất thế giới

  Khám phá thác nước trong nhà cao nhất thế giới

  Tìm vui 3 ngày trước
  Tọa lạc tại trung tâm khu phức hợp Jewel thuộc sân bay Changi (Singapore), thác nước Rain Vortex hiện đang nắm giữ kỷ lục với độ cao 40 m.
 • Choáng ngợp trước triển lãm nghệ thuật đương đại “Niệm”

  Choáng ngợp trước triển lãm nghệ thuật đương đại “Niệm”

  Bản sắc Việt 3 ngày trước
  Với số lượng lên tới hàng trăm bức tranh cùng cách sắp đặt và trình diễn sáng tạo, “Niệm” của 4 họa sĩ: Ngô Xuân Bính, Lê Văn Thìn, Đặng Tin Tưởng và Đào Trọng Cường đã khiến người xem choáng ngợp.
 • Biến thái tính dục: Vấn đề đáng lo ngại trong xã hội

  Biến thái tính dục: Vấn đề đáng lo ngại trong xã hội

  Đời sống 3 ngày trước
  Cách đây vài ngày, báo chí “loan tin” ông Nguyễn Văn P. bị một số người dân địa phương xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa “vây bắt” tại khu vực cánh đồng (giáp ranh giữa thôn Hoàng Giang và thôn Gia Dụ, xã Cẩm Sơn) vì nhìn thấy ông này xâm hại một cháu bé 8 tuổi.
 • Chánh niệm thời 4.0

  Chánh niệm thời 4.0

  Văn hóa 3 ngày trước
  Thời 4.0 làm cho con người lệ thuộc vào công nghệ. Với một số thao tác trên thiết bị thông minh có thể cho phép con người ta làm nhiều việc cùng một lúc. Sự phân tán tư duy, phân tán cảm xúc và phân tán năng lượng này nó đi ngược lại với một giá trị cốt lõi của đạo Phật.

loading