Phước Sang sức khỏe yếu vẫn đến "Sao nối ngôi" vì tình nghĩa sâu đậm với Hà Linh

Nhã An

(Doanhnhan.vn) - Xuất hiện tại "Sao nối ngôi", Phước Sang khá gầy nhưng mặt thì vẫn giữ nét hơi phúng phính thường thấy. Anh đi lại không mấy dễ dàng vì khớp chân bị đau, trên áo vẫn còn đeo tang cha.

"Sao nối ngôi" tập 5 tiếp tục với chủ đề "Sau cánh màn nhung", các thí sinh sẽ chia sẻ những góc khuất trong cuộc đời làm nghệ thuật. Đằng sau sự hào nhoáng, ánh đèn sân khấu rực rỡ cùng những bộ trang phục lộng lẫy là những câu chuyện ít ai biết đến.

Trong đêm thi, Hà Linh sẽ khái quát quãng đời sau khi tốt nghiệp trường sân khấu, anh từng chấp nhận lao động với không ít công việc khác nhau như bán vé, soát vé, hậu đài ở sân khấu 135 Hai Bà Trưng của nghệ sĩ Phước Sang qua tiết mục "Tình nghệ sĩ". 

Phước Sang sức khỏe yếu vẫn đến

 Thí sinh Hà Linh.

Xuất hiện tại "Sao nối ngôi", Phước Sang khá gầy nhưng mặt thì vẫn giữ nét hơi phúng phính thường thấy. Anh đi lại không mấy dễ dàng vì khớp chân bị đau, trên áo vẫn còn đeo tang cha.

Phước Sang sức khỏe yếu vẫn đến

 Nghệ sĩ Phước Sang.

Phước Sang sức khỏe yếu vẫn đến

 Phước Sang hỗ trợ Hà Linh.

Là nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt thập niên trước, Phước Sang từng khiến nhiều người hâm mộ nể phục về sự thành đạt từ công việc đến cuộc sống. Không chỉ thành công về diễn xuất, anh còn tạo dựng thương hiệu riêng trong lĩnh vực sản xuất phim. Những bộ phim điện ảnh “cộp-mác” Phước Sang thời bấy giờ luôn được công chúng ủng hộ và đón nhận. Vì thế, chẳng mấy chốc, anh vươn lên và trở thành đại gia giải trí “khét tiếng” showbiz Việt.

Phước Sang sức khỏe yếu vẫn đến

 

Sự nghiệp thành đạt, tổ ấm hạnh phúc viên mãn bên vợ đẹp con ngoan của Phước Sang khiến bao người ghen tỵ. Thế nhưng, niềm vui ấy chưa kéo dài được lâu thì năm 2012, cuộc đời anh rơi vào cảnh vỡ nợ phải bán hết tài sản và trắng tay. Tổ ấm của anh với Kim Thư không còn trọn vẹn. Những năm gần đây, người nghệ sĩ hạn chế xuất hiện trước công chúng, tuy nhiên trước tình cảm sâu nặng với Hà Linh, anh đã xuất hiện tại chương trình "Sao nối ngôi" để hỗ trợ cho người em thân thiết của mình. 

Đêm thi thứ 5 với chủ đề "Sau cánh màn nhung" sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ 5 ngày 28/6 trên kênh THVL1.

Tin Cùng Chuyên Mục