Quách Tuấn Du - Chu Bin "song kiếm hợp bích" trên "ghế nóng"

N.A

Bộ đôi ca sĩ lần đầu tiên cùng ngồi "ghế nóng" trong cuộc thi "Hoa hậu & Nam vương Sắc đẹp Toàn cầu Châu Á 2019”.

Quách Tuấn Du - Chu Bin

Tối 23/3 tại TP.HCM, cuộc thi "Hoa hậu & Nam vương Sắc đẹp Toàn cầu Châu Á 2019” dành riêng cho các doanh nhân chính thức khởi động. Đây là nơi gặp gỡ giao lưu giữa các doanh nhân với nhau trong toàn khu vực Châu Á.

Quách Tuấn Du - Chu Bin

  NTK Mai Phương Trang và Á vương Hoàng Phi Kha (giữa) lần lượt đảm nhận vai trò Trường - Phó BTC cuộc thi. Bên cạnh đó, nam ca sĩ Quách Tuấn Du và Chu Bin cũng đảm nhận vai trò "ghế nóng" trong cuộc thi lần này.

Quách Tuấn Du - Chu Bin

Bộ đôi tỏ ra khá hào hứng trong vai trò mới. Quách Tuấn Du và Chu Bin cho biết sẽ xem lại thật kỹ quy chế cuộc thi của BTC. Nếu cần sẽ góp ý cùng để sửa đổi, bổ sung để cuộc thi đạt kết quả tốt nhất.

Quách Tuấn Du - Chu Bin

Ngoài Quách Tuấn Du và Chu Bin, đêm chung kết cuộc thi còn có sự xuất hiện của các Hoa hậu Kỳ Duyên, ca sĩ Nhật Kim Anh... Nói về lý do mời Kỳ Duyên, đại diện BTC cho biết: "Chúng tôi mời Kỳ Duyên vì tin tưởng vào khả năng, bản lĩnh và sức hút của cô ấy. Còn về scandal của cô ấy, BTC không nghĩ nó ảnh hưởng tới cuộc thi".

Quách Tuấn Du - Chu Bin

Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào tối 11/5 tới tại Kuala Lumpur Malaysia. Thí sinh chiến thắng ngôi vị Hoa hậu cuộc thi sẽ nhận được vương miện trị giá 1 tỷ đồng. Hiện vật dành cho Nam vương gồm quyền trượng trị giá 600 triệu đồng cùng kỷ niệm chương.

Tin Cùng Chuyên Mục