Shark Hưng đầu tư 12 triệu USD vào nhà máy sản xuất phụ kiện Sado

Hà Chi

Thương hiệu nhôm kính Sado vừa kêu gọi thành công vốn từ nhà đầu tư Phạm Thanh Hưng để xây dựng nhà máy sản xuất phụ kiện có giá trị 12 triệu USD.

Sáng 12/12, tại TP.HCM, Sado Germany Window đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác với các Đối tác, Đại lý trong nước và quốc tế đánh dấu bước ngoặt trên con đường đưa thương hiệu nhôm kính Sado trực tiếp đến với người tiêu dùng Việt Nam và đặt chân đến các quốc gia trong khu vực.

Shark Hưng đầu tư 12 triệu USD vào nhà máy sản xuất phụ kiện Sado - Ảnh 1

Shark Phạm Thanh Hưng và TGĐ Sado Germany Window - Nguyễn Công Chính ký kết hợp tác. 

Phát biểu tại sự kiện,ông Nguyễn Công Chính - Tổng giám đốc Sado Germany Window chia sẻ: “Sau gần 10 năm chinh phục thị trường Việt Nam, Sado đã gây dựng được sự tin cậy từ các đối tác đồng hành theo hướng đồng bộ hóa để cung cấp cho thị trường các sản phẩm từ trung bình, cao cấp cho đến rất cao cấp với chất lượng cao mang tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi tin rằng Sado Germany Window không chỉ ghi dấu ấn trong các công trình tiêu biểu mà còn xuất hiện trong các sản phẩm nhôm kính đặt tại mỗi gia đình để mọi người tiêu dùng Việt đều được hưởng thụ công nghệ tiên tiến của thế giới. Đồng thời, tiến tới xây dựng thương hiệu nhôm kính cao cấp Made in Vietnam rạng danh trên trường quốc tế”.

Thực hiện bước đi đầu tiên trên con đường đưa thương hiệu nhôm kính Sado đến trực tiếp người tiêu dùng Việt Nam và đặt chân đến các nước trong khu vực, Sado đã kêu gọi thành công vốn từ nhà đầu tư Phạm Thanh Hưng để xây dựng nhà máy sản xuất phụ kiện có giá trị 12 triệu USD.

Chia sẻ về lý do đầu tư vào nhà máy phụ kiện Sado, Shark Phạm Thanh Hưng cho biết: “Tôi đánh giá cao tiềm năng phát triển và sự quyết tâm của Sado trong việc mang sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng. Quá trình tăng trưởng của Sado trong các năm đều tăng trưởng theo cấp số nhân, chứng tỏ họ đã sẵn sàng cho một bước chuyển mới, có đủ tiềm lực để đem sản phẩm tiếp cận gần hơn đến người tiêu dùng”.

Shark Hưng đầu tư 12 triệu USD vào nhà máy sản xuất phụ kiện Sado - Ảnh 2

Shark Hưng đầu tư 12 triệu USD cho thương vụ lần này.

Sado Germany Window (thành viên Sado Group) được thành lập từ năm 2010. Đây là thương hiệu sản phẩm nhôm kính với nhà máy hiện đại, công suất lớn, sản xuất các loại cửa đi, cửa sổ, mặt dựng nhôm kính, tường kính, phụ kiện Châu Âu và nhiều loại kính như: kính cường lực, kính in màu bột sứ, kính trang trí nội ngoại thất, kính in laser, kính hộp 2 hoặc 3 lớp, kính dán an toàn 2 hoặc nhiều lớp...

Nằm trong chiến lược kinh doanh của Sado trong thời gian 5 năm tới, thương hiệu đã chính thức ký kết hợp đồng độc quyền với hàng loạt đại lý quốc tế và trong nước để phát triển hệ thống phân phối sản phẩm kính và nhôm kính của Sado Germany Window, mở rộng thị trường trong nước và trên thế giới.

Bước đầu trong quá trình phát triển hệ thống phân phối là sự cam kết với các đại lý độc quyền tại các tỉnh thành như: TP.HCM, Bến Tre, Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, TP. Đà Nẵng, Quảng Bình và hệ thống mạng lưới phân phối tại Lào, Thái Lan, Campuchia.

Tin Cùng Chuyên Mục