SonKim Land cam kết dự án Gateway Thao Dien triển khai đúng tiến độ

Lê Minh Hùng

Ngày 14/9/2017, Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) cho biết, dự án Khu căn hộ cao cấp Gateway Thao Dien đang triển khai đúng tiến độ và sẽ bàn giao cho khách hàng theo đúng cam kết ban đầu đưa ra.

SonKim Land cam kết dự án Gateway Thao Dien triển khai đúng tiến độ - Ảnh 1
Dự án Gateway Thao Dien đang ở giai đoạn hoàn thiện.

Hiện nay, dưới sự giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư SonKim Land và đơn vị giám sát Mace, nhà thầu Cofico, hiện dự án đã xong phần kết cấu và đang tiến hành hoàn thiện.

Những thông tin này được SonKim Land tái khẳng định sau khi kết thúc phiên xử phúc thẩm vụ án hành chính bà Nguyễn Thị Trường (ở số 175 Xa lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, quận 2, TP.Hồ Chí Minh) khởi kiện UBND quận 2 thu hồi đất trái pháp luật để giao cho SonKim Land thi công dự án Gateway Thao Dien.

Trong đó SonKim Land chỉ là bên có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan. Kết quả của phiên phúc thẩm - cũng là kết quả giải quyết sau cùng của vụ án, có hiệu lực ngay, Tòa án đã bác đơn yêu cầu khởi kiện của bà Nguyễn Thị Trường. Điều đó khẳng định UBND quận 2 đã thực hiện đúng thẩm quyền và trình tự luật định trong việc thu hồi phần đất của gia đình bà Trường, làm cơ sở để UBND TP.Hồ Chí Minh giao đất cho SonKim Land.

Theo ông Andy Han Suk Jung (Giám đốc Điều hành lLĩnh vực Bất động sản - Nhà ở của SonKim Land), với kết quả xét xử của phiên tòa đã làm sáng tỏ bản chất của vụ việc tranh chấp giữa hộ gia đình bà Trường và UBND quận 2 kéo dài nhiều năm qua. Mặc dù chỉ là bên có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan, nhưng SonKim Land cũng đã chịu nhiều ảnh hưởng do việc khiếu kiện này. Tuy nhiên, nhờ vào uy tín của chủ đầu tư, những cam kết và chứng thực về chất lượng công trình, cũng như thiết kế độc đáo của dự án, mà SonKim Land vẫn có được niềm tin và ủng hộ của khách hàng.

Cho đến nay, Gateway Thao Dien vẫn là dự án có sức hút và là điểm nhấn độc đáo trên thị trường căn hộ cao cấp tại TP.Hồ Chí Minh. “Dự án hiện vẫn đang triển khai đúng tiến độ. Khách hàng mua nhà dự án Gateway Thao Dien sẽ được cấp giấy chứng nhận sở hữu căn hộ theo quy định,”  ông Andy Han Suk Jung, khẳng định.

Dự án Gateway Thao Dien nằm ngay trung tâm khu Thảo Điền, 3 mặt giáp sông Sài Gòn, cạnh xa lộ Hà Nội và gần kề Metro An Phú (ga số 7) thuộc tuyến Metro số 1 đang được triển khai. Nhờ đó, cư dân của dự án di chuyển đến các khu vực lân cận thông qua hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ của khu vực. Dự án cung cấp cho thị trường 439 căn hộ sang trọng, 85 căn hộ dịch vụ và 22 căn hộ siêu sang. Các căn thiết kế hài hòa với những khu chức năng khác nhau từ phòng khách, phòng ăn và khu vực bếp kết nối liên hoàn tạo thành không gian sinh hoạt chung rộng rãi và sang trọng.

SonKim Land là doanh nghiệp tiên phong trong phân khúc bất động sản cao cấp, chú trọng vào việc mang đến những trải nghiệm sống khác biệt. Chiến lược kinh doanh của công ty là tập trung vào các dự án bất động sản nhà ở, khách sạn, văn phòng cao cấp có vị trí đắc địa. 

Tin Cùng Chuyên Mục