Tạm dừng nhập cảnh hành khách vào sân bay Nội Bài từ 0h ngày 1/6

Giang Phạm

Kể từ 0h ngày 1/6 đến hết ngày 7/6, sân bay Nội Bài sẽ dừng tiếp nhận các chuyến bay quốc tế chở người nhập cảnh vào Việt Nam.

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản thông báo tạm dừng nhập cảnh hành khách trên các chuyến bay quốc tế vào Việt Nam tại sân bay Nội Bài từ 0h ngày 1/6 đến hết ngày 7/6/2021nhằm phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Cùng với đó, đơn vị này cũng quyết định kéo dài thời gian dừng đón các chuyến bay từ nước ngoài vào Việt Nam qua sân bay Tân Sơn Nhất đến hết ngày 14/6 thay vì đến hết ngày 4/6 như thông báo trước đó.

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, Cục Hàng không Việt Nam đã dừng các chuyến bay thương mại quốc tế thường lệ chở khách vào Việt Nam.

Các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất chỉ tiếp nhận các chuyến bay quốc tế chở hàng hóa, chuyến bay đưa công dân về nước và chuyến bay quốc tế chở chuyên gia, khách ngoại giao tới Việt Nam. 

Tính đến trưa 31/5, Bộ Y tế cho biết ghi nhận thêm 68 ca dương tính với virus SARS-CoV-2, nâng tổng số ca nhiễm cộng đồng từ ngày 27/4 đến nay lên 4.164 trường hợp, ghi nhận ở 34 tỉnh thành.

Tin Cùng Chuyên Mục