Think Big Group - ACE tặng hàng ngàn xe đạp cho trẻ em nghèo

Minh Châu

Vừa qua, tại huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, Tập đoàn Think Big Group phối hợp cùng ACE Charity, Hội bảo trợ Người tàn tật, Trẻ mồ côi và các bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hoà đã trao 350 xe đạp và học bổng tổng trị giá 550 triệu cho trẻ em nghèo hiếu học tỉnh Khánh Hòa.

Tập đoàn Think Big cùng ACE Charity, Hội bảo trợ Người tàn tật, Trẻ mồ côi và các bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hoà đã trao 350 xe đạp và học bổng trị giá 550 triệu đồng cho các trẻ em nghèo hiếu học tại huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa. Đây là lần thứ 2 trong 2 năm hoạt động này được tổ chức tại tỉnh Khánh Hoà và chương trình được diễn ra tại hàng chục tỉnh thành trong suốt những năm qua. 

Think Big Group - ACE tặng hàng ngàn xe đạp cho trẻ em nghèo - Ảnh 1

 350 xe đạp cùng học bổng và nhiều phần quà khác với tổng giá trị lên tới 550 triệu đồng được trao cho trẻ em nghèo học giỏi huyện Diên Khánh

Think Big Group - ACE tặng hàng ngàn xe đạp cho trẻ em nghèo - Ảnh 2

Chủ tịch Think Big Group - Nguyễn Mạnh Hà tận tay trao quà cho các em 

Think Big Group - ACE tặng hàng ngàn xe đạp cho trẻ em nghèo - Ảnh 3

 Những chiếc xe đạp màu tím sẽ đồng hành cùng các em trên hành trình tới trường

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch Tập đoàn Think Big Group chia sẻ: "350 xe đạp và học bổng tổng trị giá 550 triệu chính là tình cảm ấm áp mà chúng tôi muốn dành tặng đến trẻ em nghèo học giỏi. Chúng tôi hy vọng những chiếc xe sẽ làm quãng đường đến trường của các em ngắn hơn, nâng bước các em thực hiện hoài bão, ước mơ của mình. Để rồi, mỗi khi đạp xe đến trường, các em vẫn cảm nhận được tình cảm mà anh chị em chúng tôi trao gửi qua chiếc xe màu tím".

Think Big Group - ACE tặng hàng ngàn xe đạp cho trẻ em nghèo - Ảnh 4

 

Think Big Group - ACE tặng hàng ngàn xe đạp cho trẻ em nghèo - Ảnh 5

Đoàn nhận bằng khen từ lãnh đạo địa phương 

Chủ tịch Think Big Group Nguyễn Mạnh Hà cho biết thêm,từ giờ đến cuối năm 2019, Think Big Group, ACE Charity và các đơn vị có tấm lòng thiện nguyện sẽ tiếp tục trao tặng học bổng gồm hàng ngàn xe đạp, quà tặng và xây lớp học để tiếp tục chia sẻ đến cộng đồng nhiều hơn nữa.

Tin Cùng Chuyên Mục