Thời tiết ngày 11/5: Hà Nội ngày nắng; vùng núi Bắc Bộ cục bộ có mưa vừa đến mưa to

Thùy Dương

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, thủ đô Hà Nội ngày nắng, nhiệt độ lên đến 33 độ. Vùng núi Bắc Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa đến mưa to.

Khu vực Hà Nội

Thủ đô Hà Nội có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông. Gió Đông Nam cấp 2 – 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 – 26 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ: 31 – 33 độ.

Khu vực Tây Bắc Bộ

Tây Bắc Bộ nhiều mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 – 26 độ, có nơi dưới 22 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ: 30 – 33 độ, có nơi trên 34 độ.

Khu vực Đông Bắc Bộ

Dự báo thời tiết Đông Bắc Bộ nhiều mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 – 26 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ: 30 – 33 độ.

Khu vực Bắc Trung Bộ

Các tỉnh từ Thanh Hoá - Thừa Thiên Huế có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi phía Tây có nơi có nắng nóng. Gió Đông Nam cấp 2 – 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 – 27 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ: 31 – 34 độ, vùng núi phía Tây có nơi trên 35 độ.

Khu vực Nam Trung Bộ

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2 – 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 – 27 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ: 31 – 34 độ, có nơi trên 34 độ.

Khu vực Tây Nguyên

Tây Nguyên có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông cấp 2 – 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 20 – 23 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ: 30 – 33 độ.

Khu vực Nam Bộ

Nam Bộ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông cấp 2 – 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 – 27 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ: 32 – 35 độ.

Tin Cùng Chuyên Mục