Thời tiết ngày 12/5: Bắc Bộ có mưa vừa đến mưa to; Trung Bộ ngày nắng, nhiệt độ cao nhất có nơi trên 35 độ

Thùy Dương

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác. Trung Bộ ngày nắng, nhiệt độ cao nhất có nơi trên 35 độ.

Khu vực Hà Nội

Thủ đô Hà Nội nhiều mây, mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió Đông Nam cấp 2 – 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 – 27 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ: 31 – 33 độ.

Khu vực Tây Bắc Bộ

Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 – 26 độ, có nơi dưới 22 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ: 29 – 32 độ, có nơi trên 33 độ.

Khu vực Đông Bắc Bộ

Dự báo thời tiết Đông Bắc Bộ nhiều mây, mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa đến mưa to, riêng vùng núi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió Đông Nam cấp 2 – 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 – 26 độ, vùng núi có nơi dưới 22 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ: 30 – 33 độ, vùng núi có nơi dưới 30 độ.

Khu vực Bắc Trung Bộ

Các tỉnh từ Thanh Hoá đến Thừa Thiên Huế có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 25 – 28 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ: 32 – 35 độ, có nơi trên 35 độ.

Khu vực Nam Trung Bộ

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, phía Bắc có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Nam cấp 2 – 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 – 27 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ: 31 – 34 độ, phía Bắc có nơi trên 35 độ.

Khu vực Tây Nguyên

Tây Nguyên có mây, mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió Đông cấp 2 – 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 20 – 23 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ: 30 – 33 độ.

Khu vực Nam Bộ

Nam Bộ có mây, mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió Đông cấp 2 – 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 – 27 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ: 32 – 35 độ.

Tin Cùng Chuyên Mục