Thời tiết ngày 12/6: Hà Nội nắng nóng cục bộ với nhiệt độ cao nhất có nơi trên 35 độ

Thùy Dương

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, thủ đô Hà Nội ngày có nắng nóng cục bộ, đêm có lúc có mưa rào và dông, thời tiết oi nóng.

Khu vực Hà Nội

Thủ đô Hà Nội có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, đêm có lúc có mưa rào và dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 25-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ: 32-35 độ, có nơi trên 35 độ.

Khu vực Tây Bắc Bộ

Tây Bắc Bộ nhiều mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ: 29-32 độ, có nơi trên 32 độ; Sơn La – Hoà Bình 33-35 độ

Khu vực Đông Bắc Bộ

Dự báo thời tiết Đông Bắc Bộ có mây, vùng núi và trung du ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Khu vực đồng bằng ngày nắng, có nơi nắng nóng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 25-28 độ, vùng núi có nơi dưới 24 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ: 30-33 độ; đồng bằng 33-35 độ, có nơi trên 35 độ.

Khu vực Bắc Trung Bộ

Các tỉnh từ Thanh Hoá - Thừa Thiên Huế có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 26-29 độ, có nơi trên 29 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ: 34-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Khu vực Nam Trung Bộ

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, phía Bắc có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 25-28 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ: phía Bắc 34-37 độ, có nơi trên 37 độ; phía Nam 32-35 độ.

Khu vực Tây Nguyên

Tây Nguyên có mây, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 21-24 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ: 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Khu vực Nam Bộ

Nam Bộ có mây, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ: 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Tin Cùng Chuyên Mục