Triệu Lộc tiết lộ người phụ nữ đứng sau thành công

N.A

Nam ca sĩ lần hiếm hoi chia sẻ về người phụ nữ luôn âm thầm đứng sau thành công của mình - bà xã Tường Vy.

Triệu Lộc là con trai của nghệ sĩ Huyền Thanh (Đoàn ca múa nhạc Bông Sen) và nghệ sĩ Bảo Minh (cháu ngoại NSƯT Công Thành, Trưởng đoàn cải lương Nam bộ). Nam ca sĩ được nhiều người biết đến sau khi đoạt giải nhì cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2008. Năm 2018, anh giành ngôi vị Quán quân Sao nối ngôi 2018 và một lần nữa khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả yêu nhạc.

Dù trong mắt nhiều người, danh hiệu giải nhì cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2008 là một bàn đạp vững chắc cho Triệu Lộc trong sự nghiệp âm nhạc, tuy nhiên đến với 60 phút rực rỡ, anh tiết lộ bản thân cảm thấy vô cùng hoang mang khi chính thức đặt chân vào một thị trường âm nhạc cạnh tranh gay gắt lúc bấy giờ. Ngay cả khi nhìn lại những bài hát trong album Tỳ 10 Điốp, nam ca sĩ cho biết dù bản thân cảm thấy hay nhưng những bài hát này vẫn rất kén người nghe.

Triệu Lộc tiết lộ người phụ nữ đứng sau thành công - Ảnh 1

Nam ca sĩ Triệu Lộc. 

Và mãi đến năm 2013, sau khi tốt nghiệp Nhạc viện, Triệu Lộc cho biết anh phải đứng trước hai sự lựa chọn, một là sửa nhà để báo hiếu cha mẹ, hai là tiếp tục đầu tư vào các sản phẩm âm nhạc. “Trong khoảng thời gian đi hát, tôi cũng tích góp được một chút ít để tái đầu tư. Nhưng nhà thì đã quá cũ kỹ không thể nào ở được nữa. Nếu sửa nhà, thì chắc chắn tôi không thể làm được một sản phẩm âm nhạc nào nữa. Sau thời gian trằn trọc suy nghĩ, cuối cùng tôi cũng quyết để sửa nhà cho ba mẹ”, anh nói.

Tại chương trình, bạn thân của Triệu Lộc - vợ chồng ca sĩ Trần Vũ - Thu Trang chia sẻ ấn tượng của mình về nam ca sĩ: “Đằng sau vẻ hiền lành, ít nói, Lộc là một người rất chăm chỉ, nỗ lực trong từng sản phẩm âm nhạc”. 

Thu Trang cũng nói thêm, nếu ở khía cạnh một người phụ nữ chứ không phải đồng nghiệp, thì với cô, Triệu Lộc là một anh chàng đẹp trai và cuốn hút phụ nữ. Dù nhiều lúc Triệu Lộc rất hiền, nhưng khi cần quyết định một công việc nào đó thì anh cũng là người rất quyết đoán.

Triệu Lộc tiết lộ người phụ nữ đứng sau thành công - Ảnh 2

 Thu Trang - Trần Vũ chia sẻ điều bất ngờ về "đàn anh".

Nói về giai đoạn trở lại của Triệu Lộc, cùng với cột mốc Quán quân Sao nối ngôi 2018, nghệ sĩ Quang Thảo cho biết bản thân rất ngạc nhiên khi nhìn thấy một nghệ sĩ đã vào nghề trên 10 năm lại trở thành một thí sinh: “Tôi nghĩ Triệu Lộc phải là một người lanh lợi và chiêu trò lắm, nhưng khi gặp rồi thì tôi thấy Triệu Lộc hiền khô”.

Quang Thảo cũng thừa nhận anh đã dựng cho rất nhiều các thí sinh trong các cuộc thi lớn nhỏ, nhưng đây là thí sinh duy nhất đã trở thành một cậu em trai đối với anh. Anh cũng đặc biệt yêu quý Triệu Lộc vì sự hiếu thảo của nam ca sĩ.

Về phần mình, Đình Toàn vốn là người bạn thân thiết của Quang Thảo nhưng àm việc với Triệu Lộc, anh rất "tức" vì nam ca sĩ quá hiền.

Quang Thảo thậm chí còn cho biết, Triệu Lộc sợ scandal, sợ người khác nghĩ những điều không hay về mình. “Lộc là người ngộ lắm. Tôi từng nói sau cuộc thi có danh hiệu rồi, hãy tận dụng nó để tấn công vào showbiz. Không phải là tạo một scandal xấu, mà hãy tạo một làn sóng”, Quang Thảo kể về sự gợi ý của mình dành cho Triệu Lộc, thế nhưng nam ca sĩ lại thẳng thừng từ chối, anh cho biết bản thân muốn trước giờ sao thì bây giờ vẫn vậy.

Triệu Lộc tiết lộ người phụ nữ đứng sau thành công - Ảnh 3

 Sau khi đăng quang "Sao nối ngôi", Quang Thảo và Đình Toàn cho biết, Triệu Lộc vẫn là một Triệu Lộc như trước đây, vẫn dạy nhạc, vẫn thu âm những bài hát mà mình thích chứ không hề chạy theo thị trường.

Đặc biệt trong chương trình còn có sự xuất hiện của người phụ nữ luôn âm thầm đứng sau thành công của Triệu Lộc, bà xã Tường Vy. 5 năm gắn bó với nhau, chẳng quá mãnh liệt, chẳng quá sóng gió, câu chuyện tình yêu của họ nhẹ nhàng như cách mà họ đồng hành bên nhau và giúp đỡ nhau hoàn thiện bản thân hơn qua mỗi ngày là điều khiến Triệu Lộc luôn cảm thấy biết ơn người phụ nữ đã đến bên cạnh anh.

Nói về thành công ở hiện tại, Triệu Lộc cho biết bản thân rất vui và hạnh phúc vì tình cảm mà khán giả đã dành cho mình. Anh nói thêm: “Có thể định hướng nghệ thuật của tôi không phù hợp với showbiz hiện nay, tuy nhiên, tôi vẫn tin tưởng mình sẽ làm được. Và con đường tôi đi có thể hơi khó khăn và chậm hơn mọi người, nhưng sẽ được vững vàng và lâu dài hơn”.

Triệu Lộc tiết lộ người phụ nữ đứng sau thành công - Ảnh 4

 Triệu Lộc dành sự trân trọng dành cho bà xã Tường Vy.

Ảnh: Jet

Tin Cùng Chuyên Mục