Trung Quang nói gì khi chọn OST "Mắt biếc" để cover?

N.A

Nam ca sĩ tung bản cover mới trong bộ phim ăn khách nhất hiện nay - "Mắt biếc" tặng khán giả trong dịp đầu năm mới

Mới đây, Trung Quang gây bất ngờ khi cover Từ đó - bản nhạc phim của dự án điện ảnh Mắt biếc đang gây sốt cộng đồng mạng thời gian qua. Ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng kết hợp cùng chất giọng ngọt ngào, cách xử lý khéo léo của Trung Quang khiến người nghe không khỏi thích thú.

Trung Quang cho biết lý do anh lựa chọn Từ đó để cover vì yêu thích bộ phim cũng như bản thân cảm nhận được từng ca từ mà nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh truyền tải.

Trung Quang nói gì khi chọn OST
Trung Quang gây chú ý khi bản cover mới trong bộ phim ăn khách nhất hiện nay - "Mắt biếc" tặng khán giả.

Nam ca sĩ tâm sự: “Khi xem phim, tôi đã rất yêu thích bài hát này, đặc biệt là khi đặt nó vào bối cảnh của phim. Chính giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng khiến tôi khá yêu thích và muốn thực hiện sản phẩm ngay”. Được sự đồng ý của Phan Mạnh Quỳnh, nam ca sĩ bắt tay thực hiện sản phẩm để trình làng khán giả. Nam ca sĩ cho biết đây là món quà anh muốn dành tặng cho người hâm mộ trong dịp đầu năm mới.

Bài hát khi được ra mắt đã nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhiều người khen ngợi chất giọng ngọt ngào, giàu cảm xúc của nam ca sĩ. Một tài khoản viết: “Thêm bài "Có chàng trai viết lên cây" nữa đi em, giọng em ấm áp quá". Trong khi đó, người hâm mộ khác khen ngợi: “Giọng Trung Quang rất hợp với bài này", khán giả khác chia sẻ. Tuy nhiên, cũng có không ít khán giả ngờ vực khi học trò Đan Trường chuyển hướng từ bolero sang nhạc trẻ.

Trong dịp này, Trung Quang cũng có những chia sẻ về kế hoạch sắp tới của mình. Anh cho biết sau khi tung bản cover Từ đó, nam ca sĩ sẽ tiếp tục công việc chạy show để phục khán giả. Học trò Đan Trường cảm thấy may mắn khi từ sau cuộc thi âm nhạc, anh được thầy hướng dẫn tận tình để có một con đường đi đúng đắn, được các bầu show tin tưởng mời biểu diễn các chương trình ở khắp Bắc Nam, thậm chí là hải ngoại.

“Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc tôi luôn nhắc nhở bản thân phải có tâm với nghề và làm việc một cách chuyên nghiệp nhất có thể. Bởi đó là yếu tố giúp bạn đi đường dài khi theo đuổi nghệ thuật", anh nói.  

Tin Cùng Chuyên Mục