Vé xem Táo Quân 2021 bán tràn lan trên mạng xã hội, giá "chợ đen" lên đến 10 triệu đồng/cặp

Hạnh Hạnh

Giá vé dao động từ 2 triệu - 10 triệu đồng/cặp tuỳ vào vị trí ngồi.

Sau một năm tạm ngừng phát sóng, sự trở lại của Táo Quân 2021 khiến khán giả cực kỳ thích thú và chờ đợi. Khán giả cũng tranh nhau săn lùng vé xem chương trình diễn ra vào ngày 26, 27 và 28/1.

Theo thông lệ, Táo Quân là chương trình không bán vé. Tuy nhiên, hiện trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều cá nhân công khai bán vé "chợ đen" với nhiều mức giá khác nhau.  

Vé chương trình Táo quân được rao bán tràn lan trên mạng
Vé chương trình Táo quân được rao bán tràn lan trên mạng

Trên fanpage có tên "Chợ vé Táo Quân 2021", mức giá phổ biến nhất vào khoảng 2,5-3 triệu đồng/cặp (tùy từng vị trí chỗ ngồi). Giá vé tầng tầng 2 trung bình khoảng 4 triệu đồng/cặp, tầng 1 chính giữa dao động khoảng 7 triệu đồng/cặp.

Qua trao đổi với một cá nhân bán vé thì hàng A trên gác có giá 5 triệu đồng/cặp, hàng H có giá 6 triệu đồng/cặp và đắt nhất là hàng P tầng 1 với mức 10 triệu đồng/cặp.

Trước thông tin giá vé chợ đen quá cao cùng nhiều thông tin không đúng sự thật về vấn đề bán vé, trên Fanpage chính thức, những người làm chương trình một lần nữa khẳng định "Táo quân là chương trình không bán vé, chỉ có một lượng rất ít giấy mời xem. Đây là điều được ê-kíp sản xuất thực hiện suốt những năm qua và trong năm nay Táo quân cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy, những thông tin quảng cáo bán vé Táo quân đều không chính xác. Mọi người nên cẩn thận trước những lời rao bán vé."

Vé xem Táo Quân 2021 bán tràn lan trên mạng xã hội, giá "chợ đen" lên đến 10 triệu đồng/cặp - Ảnh 1

Chương trình “Gặp nhau cuối năm xuân 2020” được tổ chức vào 19h30 ngày 28/1 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và phát sóng vào tối ngày 30/12 âm lịch.

Tin Cùng Chuyên Mục